ตูน-เป๊ก-อ้น แชร์พลังและความมันส์สนั่นเวทีใน "ทีเด็จฯ 3" ฟินขั้นสุด!

| เปิดอ่าน

ผ่านพ้นไปแล้วกับกิจกรรมทำดีตามคำพ่อสอน ๙ ที่ตอบโจทย์ มันส์แบบครบรสใน "ทีเด็จฯ 3 Bodyslam The Power of Sharing Concert" กับการ "แชร์" พลังไปด้วยกัน โดยการรวมตัวของ 3 ไอดอลตัวแทนคนรุ่นใหม่บนเวทีเดียว ซึ่งเห็นได้ว่า ผลตอบรับในครั้งนี้ถือว่าดีมากๆ ผู้คนต่างตบเท้าเข้ามาชมกันจนแน่นหอประชุมใหญ่ บัตรที่เปิดขายหน้างานก็หมดไปอย่างรวดเร็ว

เปิดฉากด้วยละครเวทีบ้านสมเด็จฯ ลำดับที่ 6 เรื่อง : จุดจบแห่งพันธนาการ The End has No End  ที่นำแสดงโดย อ้น-สราวุธ พุทธาร มาตรทอง พร้อมด้วยนักแสดงจากค่าย #ละครเวทีบ้านสมเด็จฯ บท / กำกับการแสดงโดย อ.เอกรง คุ้มพร้อมบุญ และ อ.ณัฏฐ์ เดชะปัญญา ถือว่าเป็นการแสดงที่สามารถสะกดคนดูได้ตั้งแต่แรกเริ่ม เนื้อหาเข้มข้นแฝงแง่คิด คำสอนจากพ่อหลวงรัชกาลที่๙ แถมได้ อ้น-สราวุธ นักแสดงเจ้าบทบาทมาส่งอารมณ์ให้น้องๆ นักแสดงได้อย่างถึงอารมณ์ แบบสุดๆ ผู้ชมต่างปรบมือพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าการแสดงเยี่ยมยอดมาก 

โดยงานในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.ลินดา เกณฑ์มา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ร่วมแสดงความยินดี และ ดร.ไพฑูรย์ มากสุข คณบดี คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ให้เกียรติเปิดงานและมอบของที่ระลึกแก่นักแสดงและศิลปิน

หลังจากนั้นไม่รอช้า พิธีกรดีเจเลิฟ ดนัยภัทร ก็ส่งต่อความมันส์เพื่อเข้าสู่ช่วงของการแสดงคอนเสิร์ตของเหล่าศิลปินนักศึกษาจาก #บ้านสมเด็จฯเรคคอร์ด (ค่ายเพลงแห่งแรกในสถาบันการศึกษา) อาทิ วง Clown (คราวน์) , แอนดิว , James Gray , Cream Deepdown , Dirty Man ถึงจะเป็นศิลปินนักศึกษา แต่ก็จัดเต็มและส่งพลังได้อย่างดี จนต้องบอกว่าการโชว์การร้องครั้งนี้เข้าขั้นมืออาชีพ

ต่อด้วยศิลปินรับเชิญ ที่เป็นมืออาชีพจากค่ายแกรมมี่ ซึ่งเป็นศิษย์เก่าบ้านสมเด็จฯ วง PARATA การมาเยือนครั้งนี้เรียกว่าเดือด จัดหนัก ด้วยเพลงฮิตที่ขนมาเอาใจแฟนๆ เรียกเสียงดังสนั่น และส่งต่อให้หนุ่มฮอต หน้ากากจิงโจ้ เป๊ก ผลิตโชค ที่ต้องบอกว่าเขามากับเสียงกรี๊ดรัวๆ ของบรรดาแฟนคลับที่ต่างเฝ้ารอ โชว์ฟินๆที่พากันจิ้นไปไกล

จากนั้นก็ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอย วงร็อคที่มากับความเชื่ออันยิ่งใหญ่ บอดี้สแลม พวกเขาขนเพลงฮิตมาโชว์ทั้งเพลงเก่าและเพลงใหม่ กว่า 2 ชั่วโมง เรียกว่าทุกคนในหอประชุมโดดกันมันส์สนั่นคุ้มค่าที่รอคอย สนุกครบรส เรียกว่ามันส์และคุ้มค่าเกินราคาบัตรกันไปเลยจ้า รายได้ในครั้งนี้หักค่าใช้จ่ายมอบเป็นทุนกิจกรรมการศึกษาในโครงการบ้านสมเด็จฯเอนเตอร์เทนเมนท์ เรียกว่าสนุกแล้วยังอิ่มบุญอีกด้วย

และนี่คืออีกหนึ่งผลงานจากทีมงานนักศึกษา บ้านสมเด็จฯโชว์บิซ ซึ่งบริหารงานโดย อาจารย์ณัฏฐ์ เดชะปัญญา สาขาวิชาการโฆษณาและธุรกิจบันเทิง คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ต้องขอปรบมือให้กับผู้จัดงานในครั้งนี้ กับความอลังการทั้งฉากละครเวที คอนเสิร์ตและแสง สี เสียง ที่จัดเต็มตระการตา มากๆ ทำให้รู้สึกถึงความตั้งใจของนักศึกษาและผู้จัด ถึงแม้จะเป็นทีมงานนักศึกษาแต่ทำออกมาได้มืออาชีพมาก พยายามต่อไปนะ บ้านแห่งความสำเร็จ "มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา"

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.