แม่ก็คือแม่! หญิง รฐา ชวน ดีเจมะตูม โชว์ความแซ่บใน MV "อย่าแผ่ว"

| เปิดอ่าน

หลังจากที่ประกาศศักดาในฐานะนักแสดงตัวแม่ที่มีผลงานการแสดงที่สะกดคนดูได้อย่างอยู่หมัดแล้ว ศิลปินสาวสุดเเซ่บอย่าง หญิง รฐา ก็หวนคืนวงการเพลงอีกครั้งจากการชักชวนของเพื่อนสนิทอย่าง อ๊อฟ ปองศักดิ์ และ นัท ศักดาทร โดยครั้งนี้เธอมาพร้อมเพลงใหม่สุดแซ่บ อย่าแผ่ว ที่เธอได้ชวนเพื่อนสนิทอย่าง ดีเจ มะตูม มาร่วมฟีทด้วย 

การกลับมาครั้งนี้นั้น เธอได้กลับมาพร้อม โปรดิวเซอร์คู่ใจอย่าง มล. บวรชัย สุขสวัสดิ์ ที่เคยร่วมงานกับเธอในโปรเจ็ค ทิวา ฮูลาฮูลา ในการทำซิงเกิ้ลเพลงแนว Pop funk เรียบง่ายที่มีซาวด์ชวนให้นึกถึงยุค 90s จนทำให้เพลงนี้ถึงจะไม่ได้มีความหวือหวา แต่ก็เป็นที่ถูกใจของหลายคนที่คิดถึงเพลงแดนซ์ในวันวาน 

คลิกฟังเพลง อย่าแผ่ว ได้ที่นี่

และในซิงเกิ้ลนี้ หญิง ก็ได้ชวน ดีเจ มะตูม เพื่อนสนิทของเธอมาร่วมแจมด้วย โดยการมาครั้งนี้นั้นดีเจมะตูมได้ลงทุนแต่งท่อนแร็พสอนใจสาวๆ ที่ไม่กล้าเข้าหาคนที่ชอบด้วย ซึ่งท่อนเเร็พนี้ก็เข้ากับเนื้อหาของเพลงที่ต้องการให้พลังผู้ฟังด้วย 

ในส่วนของมิวสิควีดีโอนั้น หญิง รฐา ก็ได้นำทีมแดนเซอร์ลุกขึ้นมาเต้น พร้อมปล่อยเสน่ห์มัดใจพระเอกเอ็มวีด้วย ส่วนดีเจมะตูมนั้นก็นำอินเนอร์สุดแซ่บมาปล่อยในเอ็มวี จนทำให้แฟนเพลงหลายคนชื่นชอบการกลับมาครั้งนี้ของ หญิง รฐา กันมาก

คลิกชมมิวสิควีดีโอ อย่าแผ่ว - หญิง รฐา Feat DJ มะตูม

เรียกได้ว่าถึงแม้จะหายไปนาน แต่คราวนี้หญิง รฐา ก็กลับมาสร้างสีสันให้กับวงการอีกครั้งผ่านดนตรีที่คุ้นเคย จนทำให้เกิดบทเพลงใหม่สุดแซ่บที่ฉีกออกมาจากเพลงกระแสหลักของวงการเพลงไทยกับซิงเกิ้ล "อย่าแผ่ว" 

ขอบคุณภาพจาก Facebook Musiccream Instagram dj_matoom

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.