นัท มีเรีย หวนจับไมค์! ร้องเพลงแทนใจภรรยาหลวง "ไม่อยากฟังคำแก้ตัว"

| เปิดอ่าน

ใครที่ติดตามวงการเพลงในช่วงยุค 90s นั้น จะต้องรู้จักนักร้องสาวอาร์แอนด์บี เจ้าของฉายานักร้องสาวเอื้อนเสน่ห์อย่าง นัท มีเรีย กันแน่นอน เพราะเธอคือศิลปินหญิงที่ประสบความสำเร็จสูงมากและมีผลงานเพลงมากมาย จนทำให้หลายคนรอที่จะฟังผลงานเพลงของเธอเสมอ ซึ่งล่าสุดหลังจากที่ห่างหายไปนาน เธอก็ได้กลับมาพร้อมผลงานเพลงใหม่ ไม่อยากฟังคำเธอแก้ตัว ซิงเกิ้ลประกอบละคร เมียหลวง ที่หลายคนกำลังพูดถึงกันในตอนนี้ 

โดยเพลง ไม่อยากฟังคำแก้ตัว เป็นซิงเกิ้ลที่พูดถึงความรักของผู้ใหญ่ ที่ต้องเจอเรื่องเจ็บปวดถึงแม้จะมีครอบครัวแล้ว ซึ่งการเลือกศิลปินที่มีภาพลักษณ์และผลงานโดดเด่นอย่างคุณนัทมาถ่ายทอดเพลงนี้นั้นก็เหมาะสมมาก เพราะเธอมีเสียงที่ทำให้ผู้ฟังมีความรู้สึกไปกับเพลงได้อย่างดีเลย และการกลับมาครั้งนี้เธอก็มาพร้อมเพลงแนวอาร์แอนด์บี ซึ่งเป็นแนวเพลงที่ทำให้หลายคนรู้จักคุณนัทด้วย 

 

คุณนัท และผู้อยู่เบื้องหลังเพลง ไม่อยากฟังคำเธอแก้ตัว 

ซึ่งการกลับมาครั้งนี้คุณนัท ก็ได้พูดถึงการให้โอกาสคนรักที่นอกใจ และการถ่ายทอดเพลงไว้ว่า “ถ้าเป็นนัท นัทจะคุยไปเลยค่ะ ปกติเป็นคนไม่นิ่งนะ แต่เป็นคนอดทนมีเหตุผล คือถ้าเราเจอคนเจ้าชู้และโกหกเราอยู่เรื่อยๆ เรารู้ แต่เราเลือกที่จะเงียบไว้ก่อน ชอบมาเคลียร์กันมากกว่า โดยส่วนตัวเป็นคนให้อภัย ให้โอกาส แต่ต้องมีขอบเขต คือถ้าจับไม่ได้ไม่เป็นไร ถ้าจับได้ครั้งแรก ครั้งที่ 2 คือให้โอกาสก่อน ถ้ามีครั้งที่ 3 เมื่อไหร่ คือไม่เอาแล้ว แค่ 3 ครั้งพอ"

"อารมณ์เหมือนในเพลงไม่อยากฟังคำแก้ตัวเลยค่ะ ตอบโจทย์นัทที่สุด คือพูดถึงความรู้สึกที่ไม่ไหวกับคำโกหกแล้ว พอฟังเพลงนี้ครั้งแรกคือโดนเลย เรื่องราวเนื้อหาจำง่าย คำจะเจ็บๆหน่อยนะ เป็นความรู้สึกที่ยังรักอยู่แต่ไม่แคร์แล้ว บางประโยคคือด่าอยู่ แต่ไม่เกรียวกราด ทุกอย่างมีฟอร์มมีมาด ไม่รุนแรงแต่เจ็บ”

คลิกฟังเพลง ไม่อยากฟังคำแก้ตัว - นัท มีเรีย

การกลับมาครั้งนี้นั้นนอกจากแฟนเพลงจะได้ฟังซิงเกิ้ลใหม่ของคุณนัทแล้ว ทีมงานละครเองก็ได้ทำเพลง ไม่มีใครแทนที่เธอ ที่ร้องโดยศิลปินหนุ่มเสียงดีที่ห่างหายไปนานอย่าง เตชินท์ เรียกได้ว่าเป็นละครอีกหนึ่งเรื่องที่มีบทเพลงประกอบที่ไพเราะไม่แพ้ใครเลย  

ขอบคุณภาพจาก Instagram myriabenedetti และ Facebook Chandelier Music

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.