เปิดผลงาน "โอ๊ต ปราโมทย์" นักร้องเสียงอบอุ่น ผู้ทำให้โลกออนไลน์สะเทือน

| เปิดอ่าน
เปิดผลงาน "โอ๊ต ปราโมทย์" นักร้องเสียงอบอุ่น ผู้ทำให้โลกออนไลน์สะเทือน
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

นอกจากผลงานพิธีกรและดีเจแล้ว โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน ก็ได้เป็นศิลปินที่มีผลงานเพลงออกมามากมาย ซึ่งผลงานและภาพลักษณ์ก็ทำให้เขาเป็นที่รู้จักในวงกว้างและทำให้หลายคนให้ความสนใจชีวิตส่วนตัวเขาด้วย ซึ่งล่าสุดการเลิกราของเขาและ กิ้น ชาลิสา แฟนสาวที่คบมา 11 ปี ก็เป็นประเด็นที่หลายคนพูดถึงกันมาก และวันนี้ทาง Sanook! Music ก็ได้นำเรื่องราวผลงานที่ผ่านมาของเขามาให้ทุกคนได้ชมกัน >> "กิ้น ชาลิสา" พูดตรงๆ โดน "โอ๊ต ปราโมทย์" บอกเลิกกะทันหัน หลังคบมา 11 ปี

 

 

ผลงานเพลงที่ทำให้โอ๊ตเป็นที่รู้จักก็คือเพลง "คำสาป" จากภาพยนตร์เรื่อง Millionaire First love ที่ถูกทำเพื่อโปรโมตภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวในประเทศไทย รวมถึงเพลง "คำว่ารักที่เบาเกินได้ยิน" จากภาพยนตร์ Maid of honor ที่ออกฉายในปี 2009 

 

 

โดยซิงเกิลที่แจ้งเกิดเขาอย่างเต็มตัวในตอนนั้นคือการทำเพลง "ที่รัก" ที่ใช้ประกอบละคร เกมรักเกมร้าย ในปี 2011 ที่ฮิตจนต้องทำเวอร์ชั่นพิเศษออกมา และเพลง "สิ่งดีๆ" จากละครเรื่อง ดาวเรือง และหลังจากที่ทั้งสองซิงเกิลออกมา โอ๊ตก็ได้เข้าร่วมงานกับค่าย We Records ของนักแต่งเพลงอย่าง ฟองเบียร์-ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม พร้อมฟอร์มวงที่ชื่อ Lowfat ขึ้นมากับมือคีย์บอร์ดอย่าง พอยท์-ปนัสฐ์ นาครำไพ

 

 

 

ช่วงที่อยู่ค่าย We Records และวง Lowfat เขาก็มีเพลง "กระทันหัน" ที่เขาร้องกับเพื่อนๆร่วมค่ายและเพลง "คิดอะไรอยู่" ที่เขาร้องประกอบละคร อันโกะ กลรักสตรอเบอร์รี่  ซึ่งหลังจากที่ค่าย We Records ปิดตัวลง โอ๊ตก็ได้ย้ายมาอยู่ค่าย White Music พร้อมออกผลงานเพลง "เมื่อวาน" ซึ่งเป็นเพลงเศร้าที่ต่างจากเพลงฟีลกู้ดที่เขาเคยทำมาอย่างชัดเจน

 

 

 

 

หลังจากเพลง "เมื่อวาน" โอ๊ตก็ปล่อยผลงานซิงเกิล “มีแฟนแล้ว”“คิดถึงจัง (มาหาหน่อย)” และ “ติดตลก” ซิงเกิลที่ได้รับความนิยมจนมียอดวิวมากกว่า 10 ล้านวิว และล่าสุดเขาก็ได้จัดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในชีวิตอย่าง  Chang Music Connection Presents OAT Pramote Show “The Uncensored” ในวันที่ 1-2 กันยายน 2018 ซึ่งบัตรทั้ง 2 รอบนั้นขายหมดอย่างรวดเร็ว >> “OAT Pramote The Uncensored” ความสนุกที่รอมา 10 ปี ของศิลปินผู้มีมากกว่าความต่ำตม

 

 

 

 

และนอกจากผลงานเพลงแล้ว ในตอนนี้ โอ๊ต ปราโมทย์ ก็ได้สร้างชื่อผ่านโลกออนไลน์ ในการทำรายการ Paloy's diary กับ The Driver ร่วมกับเพื่อนอย่าง พลอย หอวัง และ พิชญ์ กาไชย ซึ่งรายการนี้ก็ทำให้แฟนเพลงได้รู้จักโอ๊ตผ่านมุกสุดฮาที่เป็นเอกลักษณ์ จนทำให้เขามีผู้ติดตามเป็นจำนวนมากในโซเชี่ยลมีเดีย และล่าสุดเขาก็เปิดบัญชีทวิตเตอร์และสร้างความฮือฮาโดยการมีผู้ติดตามหลักล้านในเวลาอันรวดเร็ว และในปัจจุบันโอ๊ตก็เป็นพิธีกรรายการ Victory BNK ของวง BNK48 กับ อุล-ภาคภูมิ จงมั่นวัฒนา และรายการวิทยุ จันทร์ Shock โลก ปู๊น...ปู๊น ที่เขาทำกับดีเจ อาร์ต-มารุต ชื่นชมบูรณ์

 

โอ๊ต และทีมพิธีกร The Driver

 

ในเวลานี้ โอ๊ต ปราโมทย์เป็นทั้งนักร้องเสียงอบอุ่น รวมถึงพิธีกรสายฮาที่มาพร้อมเสียงหัวเราะ ซึ่งเราต้องจับตาดูกันให้ดีว่า เขาจะมาพร้อมผลงานชวนเซอร์ไพรส์อะไรอีกบ้างในอนาคต

ขอบคุณภาพจาก Instagram Oatpramote และ Facebook White music

Story : Sidhipong W. 

>> โอ๊ต ปราโมทย์ จีบ "ปู ไปรยา" ในเอ็มวี "มีแฟนแล้ว"

>> โอ๊ต ปราโมทย์ เล่าเหตุผลที่เลือก "เจน BNK48" มาเป็นนางเอกเอ็มวี "ติดตลก"

>> โอ๊ต ปราโมทย์ อ้อนสาวสวย "ใบเฟิร์น" ในเอ็มวีชวนอมยิ้ม "คิดถึงจัง(มาหาหน่อย)"

>> เจน BNK48 คอมเมนต์ขอบคุณ หลัง โอ๊ต ปราโมทย์ แต่งเพลง "งู้ยยยยยยยยยยย" ให้

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.