อัพเดตเพลงสากลใหม่ประจำสัปดาห์ 16-23 เม.ย. 60

| เปิดอ่าน

สัปดาห์นี้มีเพลงสากลใหม่ๆ เพราะๆ มาให้ฟังมากมายเลยค่ะ ทั้งแนวป็อปสนุกๆ ร็อคหนักๆ แดนซ์สะบัด ไปจนถึงบัลลาดซึ้งๆ ครบทุกชาติ อยากได้แบบไหน ไปอัพเดตพร้อมกันเลย!

 

คลิกที่ชื่อเพลง หรือรูป เพื่อฟังเพลงได้เลยค่ะ

 

Halsey – Now or Never

halsey

เจ้าของเสียงใสเท่ในเพลงดังข้ามปี “Closer” ของ The Chainsmokers ได้ฤกษ์เปิดตัวซิงเกิลใหม่ ที่ คราวนี้มาในซาวด์ดนตรี R&B ช้าๆ ผลงานโปรดิวซ์โดย Benny Blanco, Cashmere Cat และ Happy Perez ที่เล่าเรื่องราวการต่อสู้ของความรักที่ต่างสถานะ เป็นซิงเกิลแรกจากอัลบั้มล่าสุด hopeless fountain kingdom มีกำหนดวางจำหน่ายเดือนมิถุนายนนี้

 

Harry Styles - Sign of the Times

harry

ปล่อยให้เพื่อนใน One Direction โกโซโล่ไปทีละคนๆ ทั้งๆ ที่ตัวเองเป็นหนึ่งในนักร้องเสียงหลัก ในที่สุดเขาก็ออกซิงเกิลเป็นของตัวเองเป็นที่เรียบร้อย และขอบอกว่าต้องตกใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ฟัง เพราะเพลงมีความเป็นผู้ใหญ่ ราวกับเพลงบัลลาดของนักร้องระดับตำนานยุค 70s’ เลยทีเดียว ถ้า Harry จะมาทางนี้จริงๆ เราว่าก็ไปได้สวยนะ

 

DNCE – Kissing Strangers

dnce

DNCE วงป็อบแดนซ์รุ่นใหม่เจ้าของเพลงฮิต "Cake by the Ocean" เดินหน้าสานต่อความเปรี้ยวเซี้ยวเข็ดฟัน ปล่อยซิงเกิลใหม่ พร้อมเสียงแร๊ปเท่ๆ จากแร๊ปเปอร์สาวตัวจี๊ด Nicki Minaj มาช่วยสร้างสีสันให้เพลงนี้ไม่ธรรมดาระดับเผ็ดคูณสิบ บอกได้คำเดียวว่า ซัมเมอร์นี้ เพลงนี้มาแน่

 

Lady Gaga – The Cure

gaga

ขุ่นแม่ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ในระหว่างที่ขึ้นแสดงเฮดไลน์หลักของงาน Coachella ทำเอาแฟนเพลงปลื้มปริ่มกันถ้วนหน้า เพราะด้วยซาวด์ดนตรีที่เก๋ไก๋ เนื้อหาตรงไปตรงมา และเพียงไม่นานหลังจากประกาศปล่อยซิงเกิ้ลนี้ ก็ทำเอาชาร์ต iTunes Top Songs สะเทือน กระโดดขึ้นไปอยู่ที่อันดับ 1 รวม 60 ประเทศทันที (รวมถึงพี่ไทยของเราด้วย)

 

Paramore – Hard Times

paramore

กลับมาแล้ว (สักที) กับวงพังค์ร็อคขวัญใจวัยรุ่น เป็นการต้อนรับการกลับมาของ Zac Farro มือกลองยุคบุกเบิกของวงที่ใครหลายๆ คนคิดถึง แต่แฟนเพลงหลายคนอาจช็อคเล็กน้อยที่กลับมาคราวนี้ดนตรีสดใสมุ้งมิ้ง ไม่หนักแน่นหม่นมันเหมือนแต่ก่อน เพลงนี้เป็นซิงเกิลแรกจากอัลบั้ม After Laughter อัลบั้มเต็มชุดที่ 5 และกำลังจะปล่อยให้แฟนๆ ได้ฟังกันเต็มๆ 12 พ.ค. 2017 นี้

 

Charlie Puth – Attention

charlie

หลังจากปล่อยทีเซอร์ด้วยเสียงตัวเองที่ฮัมเพลงใหม่ผ่าน voice recorder ให้แฟนๆ กริ๊ดเล่นเมื่อไม่กี่วันก่อน ตอนนี้เขาปล่อยเพลงใหม่เพื่อเรียกความสนใจ (Attention) จากแฟนเพลงอีกครั้ง แน่นอนว่าสำหรับเพลงนี้ หนุ่ม Charlie Puth แต่งเอง อัดเสียงเอง โปรดิวซ์เองแบบ all in one เหมือนเดิม เป็นเพลงสไตล์ป็อป-ฟังกี้ฟังสนุกๆ ด้วยไลน์เบสที่ชัดเจน สื่อให้เห็นว่าเขายังเห็นความสำคัญของ real instruments อยู่ ในขณะที่ศิลปินหลายคนกำลังเฮโลกันไปหาดนตรีสังเคราะห์หรือ synthesizer กันหมด

 

ถ้ายังไม่เจอเพลงที่ถูกใจ ตามไปฟังกันต่อยาวๆ ได้ในเพลย์ลิส New Release [Inter]

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.