จัดเต็ม! โรส ศิรินทิพย์ กับเพลงใหม่สะท้อนชีวิตจริง "พิมพ์ด้วยมือ"

| เปิดอ่าน

ถึงแม้ว่าจะไม่ได้มีผลงานใหม่มาเป็นเวลาเกือบปี แต่นักร้องสาวเสียงอบอุ่นอย่าง โรส ศิรินทิพย์ นั้นก็ได้กลับมาพร้อมผลงานใหม่รับปี 2560 กับเพลง พิมพ์ด้วยใจ ซิงเกิ้ลเพลงประกอบละคร กามเทพออนไลน์ ซึ่งบทเพลงนี้ก็ใกล้เคียงกับชีวิตของคุณโรสที่โซเชี่ยลมีเดียเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตไปแล้ว  

โดยคุณโรส ได้กล่าวถึงเพลงนี้ว่า “จริงๆ ในชีวิตประจำวันของโรส โซเชียลมีเดียมีส่วนสำคัญมาก จะเห็นว่าโรส มันจะ LIVE ร้องเพลงเวลาขับรถบ้าง ใช้เป็นช่องทางการสื่อสารกับแฟนเพลงบ้าง เป็นการเปิดโอกาสให้โรสได้ใกล้ชิดกับแฟนเพลงมากขึ้น ใช้โซเชียลมีเดียในทางที่ถูก

อย่างเพลง “พิมพ์ด้วยมือ” ประกอบละครเรื่องกามเทพออนไลน์ ที่ “โรส” มีโอกาสได้มาร้องเพลงนี้ ก็เพราะ โซเชียลมีเดียนะคะ คือ โรสก็แอบส่ง อินบ็อกซ์ ทาง Facebook ไปหา พี่หนึ่ง (ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์) ว่าอยากร้องเพลงประกอบละครนะ ก็ไปอ้อน จนได้ร้องเพลงนี้ซึ่งก็ตรงกับคอนเซปท์เพลงพิมพ์ด้วยมือ ที่พูดถึงความรักซึ่งเกิดขึ้นในโลกออนไลน์ บางครั้งการพูดคุยกันผ่านตัวอักษรจะไม่ลึกซึ้งเท่ากับการพูดคุยกันต่อหน้า อย่างน้อยการได้มาเจอมาคุยกันเรายังได้เห็นแววตา ได้มีโอกาสได้เรียนรู้กันผ่านการกระทำ โรสคิดว่าเนื้อหาของเพลงเหมาะกับสถานะการณ์ปัจจุบันนี้มากนะคะ โซเชียลมีเดียสำคัญกับชีวิตเรา แต่อย่าลืมว่าการได้มาเจอหน้ากันคือสิ่งที่ดีที่สุดค่ะ”

คลิกฟังเพลง พิมพ์ด้วยมือ - โรส ศิรินทิพย์ ได้ที่นี่

และนอกจากผลงานเพลงแล้ว ในปีนี้คุณโรสก็มีผลงานใหม่ในฐานะกรรมการรายการ หาคู่ Duet ด้วย ซึ่งเธอได้แสดงความสามารถด้านการร้องเพลงและปะทะฝีปากกับกรรมการท่านอื่นๆจนทำให้หลายคนได้เห็นตัวตนอีกมุมของเธอที่มีสีสันไม่แพ้บทเพลงด้วย ซึ่งเราต้องมาชมกันว่า ในปีนี้เธอจะมีเซอร์ไพรส์อะไรออกมาให้แฟนเพลงได้ชมกันอีกบ้าง 

ขอบคุณภาพจาก Instagram rosesirintip

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.