"Slot Machine" กับการโกอินเตอร์ที่ประสบความสำเร็จเกินคาด!

| เปิดอ่าน
"Slot Machine" กับการโกอินเตอร์ที่ประสบความสำเร็จเกินคาด!
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

หลังจากที่ปล่อยผลงานเพลงร็อกที่มีเอกลักษณ์ออกมาจนโดนใจเเฟนเพลงชาวไทยแล้ว ศิลปินร็อกมากความสามารถอย่างวง Slot Machine นั้นก็ได้ตัดสินใจก้าวต่อไปอีกขั้น โดยการปล่อยอัลบั้มชุด Spin the world และเริ่มทัวร์ต่างประเทศเป็นครั้งแรกเมื่อปี 2559 ที่ผ่านมา และกำลังจะมีทัวร์ในทวีปอเมริกาเหนือด้วย และวันนี้ทางวงเองก็ได้มาเยี่ยมทีมงาน Sanook! music เพื่อเล่าถึงประสบการณ์การทัวร์ต่างประเทศและอัลบั้มพิเศษที่ทำออกมาเพื่อเเฟนเพลงชาวไทยด้วย 

 

เมื่อปีที่ผ่านมาทางวงมีอัลบั้มชุด Spin the world ออกมา กระแสตอบรับเป็นอย่างไรบ้าง

แก๊ก Slot Machine : กระแสตอบรับดีมากครับ ตอนแรกนึกว่าเป็นเพลงภาษาอังกฤษคนจะไม่ชอบ แต่พอไปเล่นคนก็บอกว่า ทำไมไม่เล่นเพลงนั้นเพลงนี้ บอกชื่อเป็นภาษาอังกฤษเลย ก็ดีใจที่ทุกคนชอบแต่ละเพลง กระจายๆกันไปครับ

 

 

ช่วงปีที่แล้ว ทางวงก็มีโอกาสได้ไปเล่นที่ต่างประเทศด้วย ได้ไปที่ไหนมากบ้าง

เฟิร์ส Slot Machine  :  ก็ได้ไปเล่นที่เกาหลี งาน San valley rock ที่ญี่ปุ่นก็ไปเล่นงาน Fujirock และที่ไต้หวันก็ไปเทศกาล Zuper zipa และที่ฮ่องกงด้วยครับ

แก๊ก Slot Machine  : มีไปรับรางวัล Classic rock award ที่ประเทศญี่ปุ่นด้วย ในฐานะวงที่มีกิจกรรมมากที่สุดช่วงปีที่ผ่านมาด้วยครับ

 

กระแสตอบรับจากแฟนเพลงเป็นอย่างไร

เฟิร์ส Slot Machine : ดีทุกงานเลยครับ เพราะเหมือนเราเป็นความแปลกใหม่ ที่เป็นวงดนตรีที่มาจากไทย ที่ชาวโลกไม่ค่อยเห็น พวกเราก็พยายามเต็มที่สุดครับ

 

 

ลักษณะของแฟนคลับต่างชาติ ต่างจากคนไทยมากไหม

เฟิร์ส Slot Machine : ก็เหมือนกันครับ แต่ก็มีที่ต่างไปเลย ก็มีทั้งคนที่ศึกษาภาษาไทยเขาก็จะเข้าใจเพลง มาถ่ายรูป คนที่ฟังไม่ออก กอดอกดู แต่ก็เข้ามาถ่ายรูปขอลายเซ็นตอนแสดงจบก็มี มีทุกรูปแบบเลย

แก๊ก Slot Machine : ที่คล้ายคนไทยสุดน่าจะเป็นไต้หวันครับ ไปครั้งที่สามก็มีแฟนคลับชื่อคุณเจนนี่เขียนการ์ดให้ทุกคน น้องยังเด็กอยู่เลย ก็มาทักเรื่อยๆ  เจอกันบ่อยครับ

 

ล่าสุดทางวงได้ทำอัลบั้ม Spin the world Thailand edition ออกมา ทำไมถึงปล่อยเวอร์ชั่นนี้ออกมา

เฟิร์ส Slot Machine  : อัลบั้มชุดนี้ก็เป็น EP มี 6 เพลง เป็นงานล่าสุดที่ทำออกมา เพราะพวกเราจะไปทัวร์ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา เลยฝากเพลงอัลบั้มนี้ไว้เป็นของขวัญต่างหน้า ก็ไปตั้งแต่ 31 มีนาคม ถึง 31 เมษายน เลย จะเริ่มจาก แวนคูเวอร์ และจะจบอีกฝั่งของทวีปอเมริกาเหนือครับที่ โตรอนโต้ ครับ

คลิกฟังเพลงจากอัลบั้ม Spin the world Thailand edition ได้ที่นี่

 

เรียกได้ว่าถึงแม้จะเป็นก้าวแรกในการโกอินเตอร์ แต่ทางวง Slot Machine นั้นก็ได้รับประสบการณ์และความรักมากมายจากการโกอินเตอร์ครั้งนี้ ซึ่งเราต้องรอชมกันให้ดีว่าในปีนี้พวกเขาจะมาพร้อมเซอร์ไพรส์อะไรอีกบ้างให้กับแฟนเพลงชาวไทยและต่างชาติ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.