เมื่อ “กิ๊บซี่” วางไมค์ จับกะทะโชว์ลีลาเซ็กซี่ใน “เชฟกะทะเหล็ก”

| เปิดอ่าน

ทิ้งคราบความเซ็กซี่จับไมค์ มาโชว์ลีลาการทำอาหารในรายการ “เชฟกะทะเหล็ก” ทางช่อง 7 ได้อย่างน่าอัศจรรย์ สำหรับสาวเซ็กซี่ร่างเล็ก “กิ๊บซี่”วนิดา เติมธนาภรณ์ พร้อมเผยอยากตามความฝันกับการเป็นเชฟทำอาหารที่ไม่ต้องโด่งดัง ขอแค่มีคนชื่นชอบกับสิ่งที่ทำก็พอใจแล้ว

ซึ่งกิ๊บซี่ กล่าวว่า ...จริงๆแล้วจะไม่ค่อยมีใครรู้เลยว่ากิ๊บซี่เป็นคนที่ชื่นชอบเรื่องการทำอาหารมาก ปกติอยู่บ้านก็จะทำอาหารทานเองตลอด และยังศึกษาเรื่องการทำอาหารเองตลอด แต่ด้วยเรื่องของเวลาในการทำงาน กิ๊บซี่ติดเรื่องการเป็นศิลปินที่ต้องเดินสาย รวมถึงงานต่างๆทั้งละคร หนัง ที่เข้ามาเลยไม่ค่อยมีเวลาที่จะไปจริงจังกับเรื่องตรงนี้ แต่ความจริงแล้วการทำอาหารนั้นถือว่าเป็นสิ่งที่กิ๊บซี่มีความฝันไว้ตั้งนานแล้วว่าอยากที่จะเป็นเชฟเพราะรู้สึกชอบการทำอาหาร

ชอบการสร้างสรรค์ หลายคนอาจจะดูว่ามันขัดกับบุคลิกของกิ๊บซี่ และก่อนหน้านี้ประมาณ 2 ปีเคยคิดที่จะทิ้งวงการเพื่อที่จะไปเรียนเรื่องการทำอาหารที่ประเทศอังกฤษ แบบจริงจัง แต่ติดงานก็เข้ามาเยอะ อีกใจก็เสียดายเงินก็เลยต้องพับโครงการไว้ก่อน แต่ช่วงนี้งานเริ่มไม่ค่อยแน่นมากประจวบกับได้มีโอกาสมาทำอาหารในรายการ เชฟกะทะเหล็ก มันเหมือนเป็นการจุดประกายให้อยากที่จะลุกขึ้นมาทำงานด้านการเป็นเชฟอีกครั้ง

และครั้งนี้ก็ตั้งใจว่าจะหาเวลาไปเรียนอย่างจริงจังและก้าวไปตามฝันของการเป็นเชฟ ซึ่งกิ๊บซี่ไม่ได้คาดหวังว่าจะต้องเป็นเชฟชื่อดัง แค่อยากได้ทำในสิ่งที่ตัวเองรักและคนชื่นชอบในสิ่งที่ตัวเองทำแค่นี้ก็พอใจแล้ว 

ส่วนเรื่องงานเพลงนั้น ต้องนี้เธอมีผลงานเพลงใหม่ รอเธอมา... (Marry Me) ที่เพิ่งปล่อยเอ็มวีไป ซึ่งเนื้อหาเกี่ยวกับ “ฝ่ายหญิงก็รอ ฝ่ายชายก็ไม่กล้า” เมื่อไหร่เขาจะขอเราแต่งงานซะที  กลับมา Solo เดี่ยวครั้งแรกในเพลง รอเธอมา...(Marry Me)ด้วยเสียงร้องใสๆและเป็นเอกลักษณ์ ตามแบบฉบับ Gybzy

คลิกฟังเพลง รอเธอมา... (Marry Me) - Gybzy

และเป็นครั้งแรกกับการร้องเพลงในสไตล์ Bossa Nova Pop ที่มาพร้อมกับแนวดนตรี Big Band ยุค 60’s ผสมกับเสียง Synthesizer Casio Vl-Tone ยุค 80’s ได้อย่างเก๋ไก๋ลงตัวไม่เหมือนใคร ในสไตล์พี่เอฟูโปรดิวเซอร์คู่ใจ ตลอด 15 ปีที่ได้ร่วมงานกันมา และได้กลับมาทดลองทำเดโมในแนวทางใหม่ๆกันอีกครั้ง กับบ้านดนตรีที่ชื่อว่า DemoLab Music House

คลิกชมเอ็มวี  รอเธอมา... (Marry Me) - Gybzy 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.