“หญิง รฐา” คัมแบ็คงานเพลงเดี่ยวส่ง "อย่าแผ่ว" เร้าใจเก้ง กวาง ชะนี!

| เปิดอ่าน

“หญิง รฐา โพธิ์งาม” สาวมั่น เจ้ของเหล่าสาวแท้สาวเทียมที่ต่างยกให้เธอคนนี้เป็น ไอดอลแห่งความมุ่งมั่นแบบหยิบจับทำอะไรก็ดูจะสำเร็จไปซะหมด โดยล่าสุดหวนมาจับไมค์ร้องเพลงอีกครั้งในรอบ 7 ปี กับซิงเกิล “อย่าแผ่ว" ที่หญิงได้ใส่ความเป็นตัวเองและความสนุกลงไปเต็มที่ นอกจากนี้ยังได้เพื่อนสุดซี้ฟีทเจอริ่งให้อีกด้วย

คลิกฟังเพลง หญิง รฐา ทั้งหมด!

 

ต้องบอกว่าช่วงนี้กระแสแรงทีเดียวกับ หน้ากากหมูทอง ใน The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ที่เพิ่งเปิดตัวไป แฟนๆคงคิดถึงเสียงร้องเพลงของเธอ ซึ่งหญิงก็ได้เล่าว่า...การร้องเพลงเป็นสิ่งที่หญิงคิดถึงและอยากทำมาตลอด แต่ยังไม่โอกาสได้เริ่มทำจริงจัง จนวันนี้หญิงได้โอกาสจากค่ายมิวสิคครีม ในเครือแกรมมี่ฯ ซึ่งมันก็เหมือนเราได้กลับมาทำงานที่เรารัก ที่ที่เดิม ในวันที่เราโตขึ้น มีส่วนร่วมเยอะมาก ทั้ง Co-Produce , ร่วมแต่งเนื้อร้อง-ทำนอง, คิดชื่อเพลงเอง ที่ชื่อว่า “อย่าแผ่ว” จังหวะสนุกๆ มีความซน มีความ Funky


เพลง อย่าแผ่ว คำนี้เริ่มมาจากหญิงมีเพื่อนเพศที่ 3 เยอะ เวลาออกไปทำงานน้องเก้งกวางจะพูดให้กำลังใจว่า เจ้อย่าแผ่วนะ เจ้แผ่วไม่ได้เลยนะ ฟังแล้วใช้ได้กับทุกสถานการณ์ เป็นคำที่เรารู้สึกว่า เฮ้ย ห้ามแผ่วเว้ย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความสนุกในการทำงาน ความรัก ความสวย ทุกอย่างมันคือ ห้ามแผ่ว เลยคิดเป็นคำนี้ขึ้นมาค่ะ

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ดีเจมะตูม
และการกลับมาครั้งนี้ของ “หญิง รฐา” เธอไม่ได้มาคนเดียว แต่ได้เพื่อนสุดซี้ ที่มีดีกรีความแซ่บไม่แพ้กันมาร่วมฟีทเจอริ่ง ได้แก่ ดีเจมะตูม มาช่วยร้องแร็พให้ในเพลงนี้อีกด้วย ส่วนจะเป็นใครนั้นติดตามได้ในเอ็มวีเพลง “อย่าแผ่ว” งานนี้รับประกันความแซ่บคูณสองแบบไม่มีแผ่วอย่างแน่นอน ต้องรอติดตามจ้า

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.