“ดีเจกล้า” Like fm. พาตะลุยมรดกโลก แบบฟินขั้นสุด!

| เปิดอ่าน

ดีเจกล้า - ไกรพิชญ์ ทัศนแสงสูรย์ หนุ่มหล่อน้องใหม่ไฟแรง แห่งคลื่น 103 Like fm. นำทีมพาผู้ฟังที่โชคดีจากกิจกรรม “Like Trip No.8 The Real Heaven at จางเจียเจี้ย” (ไลค์ ทริป หมายเลข 8 เดอะ เรียล เฮฟเว่น แอท จางเจียเจี้ย) ไปเที่ยวตะลุยเมืองมรดกโลก “ฉางซา - จาง เจีย เจี้ย” ของประเทศจีน

ซึ่งเป็นสถานที่ถ่ายทำหนัง Avatar  งานนี้ต้องบอกว่า ฟินที่สุด! อยู่ดี กินดี แบบ VIP ฟรีตลอดทริป แถมหนุ่ม ดีเจ.กล้า ลงทุนถอยเลนส์กล้องใหม่เอี่ยมกับขาตั้งกล้องไว้เก็บภาพสวย ๆ และเป็นตากล้องคอยเก็บภาพบรรยากาศให้ผู้โชคดีอีกด้วย แหมทั้งหล่อแถมถ่ายภาพเก่งอีก

ซึ่งครั้งนี้ ไลค์ ทริป ครั้งที่ 8 ได้พาไปเที่ยวเมือง ฉางซา จางเจียเจี้ย เป็นอุทยานมรดกโลกของจีน ด้วยบรรยากาศที่เย็นสบาย แถมวิวทิวทัศน์ที่ราวว่าอยู่บนสรวงสรรค์กันเลยทีเดียว  ไม่ว่าจะพาไปดูโชว์สุนัขจิ้งจอกขาวตำนานแห่งความรักอันโด่งดังของจีนขึ้นลิฟท์แก้วเอ้าท์ดอร์แห่งแรกของเอเชียที่สูงและเร็วที่สุดในโลก เพื่อชมวิวสะพานใต้หล้าอันดับ 1 ที่รายล้อมด้วยหุบเขาซึ่งเป็นฉากนึงของหนัง Avatar 

แล้วยังได้วัดใจกันด้วยการเดินแบบเสียว ๆ บนสะพานแก้วสูง 980 ฟุต ซึ่งพื้นเป็นกระจกใสมองทะลุเห็นข้างล่างที่ยาวที่สุดในโลกเชื่อมสองหน้าผาไว้ด้วยกัน ทั้งฟินทั้งหวาดเสียวรวมเข้าด้วยกัน แถมยังได้เก็บภาพสวย ๆ และความทรงจำในการมาตามรอยหนังดัง Avatar  แล้วยังได้ ล่องเรือในถ้ำมังกรทอง อีกด้วย

อินกับบรรยากาศ วิว อาหารก็อิ่มอร่อยระดับภัตตาคาร แถมยังฟินเข้าไปอีกด้วยโรงแรมที่พักระดับ 5 ดาว  ที่ คลื่น 103 Like fm. จัดหนักจัดเต็มแบบ VIP ให้แก่ผู้ฟังที่โชคดี เรียกว่างานนี้ประทับใจและอิ่มเอมหัวใจกันทั่วหน้า ^^ ส่วนครั้งหน้าจะจัดทริปไหนอย่างไร ต้องติดตามกันให้ดีจ้า  สาวๆคนไหนอยากติดตามอัพเดทผลงานของ ดีเจกล้า สามารถกด Follow ที่ IG: kla_kraipitch ได้เลย

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.