สุดมันส์! ขาแดนซ์ร่วมงาน S2O Songkran 2017 วันแรกถล่มทลาย

| เปิดอ่าน

ถึงแม้ว่าจะจัดอย่างต่อเนื่องมาหลายปีแล้ว แต่งาน S2O Songkran Music Festival ก็ยังคงเป็นงานเทศกาลดนตรีรับปีใหม่ไทย จากผู้จัดไฟแรง วู้ดดี้-วุฒิธร มิลินทจินดา ที่ได้รับความนิยมสูงมาก โดยมีทั้งชาวไทยและต่างชาติได้เข้าร่วมเทศกาลที่มีการผสมผสานเทสกาลของไทยและการเล่นสุดมันส์ของดีเจระดับนานาชาติไว้อย่างลงตัว ซึ่งวันนี้ทาง Sanook! Music เองก็ได้เก็บบรรยากาศความมันส์มาให้ทุกคนได้ชมกันด้วย

 

โดยในวันแรกนี้ดีเจระดับโลกอย่าง Dash Berlin ได้นำทีมดีเจมากความสามารถหลายๆคนมาเติมความสนุกสนานให้กับงานไม่ว่าจะเป็น Laidback Luke, JAY HARDWAY, Jonas Blue และ Kill the noise จนทำให้แฟนเพลงจำนวนมากเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมากตั้งแต่ช่วงเย็น เพื่อปลดปล่อยความมันส์ไปกับบทเพลงและสายนำ้ 

ซึ่งในปีนี้นั้น นอกจากแฟนเพลงชาวไทยแล้ว ก็ยังมีชาวต่างชาติที่มาร่วมสนุกกับเทศกาลครั้งนี้ด้วย จนทำให้บัตรงานขายหมดเร็วมาก และเป็นที่ต้องการมาก ราคาพุ่งถึง 7000-8000 และหลายคนต้องมาหาบัตรกันที่หน้างาน  เพราะทุกคนนั้นอยากมาร่วมสนุกกับงาน festival ที่ 1 ปีมีครั้งแบบนี้ และถ้าใครอยากมาสนุกกับงานนี้ ก็สามารถมาร่วมสนุกได้ในวันที่ 14-15 เมษายน ได้เช่นกันครับ

ขอบคุณภาพเพิ่มเติมจากเพจ S2O Songkran Music Festival

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.