เปิดประวัติ Romeo บอยแบนด์สุดเท่ เตรียมขโมยหัวใจสาวไทย 10 มิ.ย. นี้

| เปิดอ่าน

Romeo (โรมิโอ) เดบิวต์เปิดตัวด้วยมินิอัลบั้มแรก ‘The Romeo’ เมื่อเดือนพฤษภาคม ปี 2015 ท่ามกลางการจับตามอง เนื่องจากพวกเขาเป็นบอยแบนด์ที่ถูกโปรดิวซ์โดยค่ายเพลงชื่อดังของญี่ปุ่น Pony Canyon ซึ่งเซ็นสัญญาร่วมทุนกับค่ายเพลงเกาหลีอย่าง CT Entertainment เพื่อสร้างศิลปินกลุ่มนี้ขึ้นมาโดยเฉพาะ

ซึงฮวาน (Seunghwan – หัวหน้าวง สัญลักษณ์แห่งความศรัทธา), ยุนซอง (Yunsung สัญลักษณ์แห่งความตื่นเต้น), ไมโล (Milo สัญลักษณ์แห่งความสุข), มินซอง (Minsung สัญลักษณ์แห่งความหวัง), ไคล์ (Kyle สัญลักษณ์แห่งความเป็นนิรันดร์), ฮยอนคยอง (Hyunkyung  สัญลักษณ์ของความบริสุทธิ์) และ คังมิน (Kangmin น้องเล็กของวงสัญลักษณ์แห่งความปรารถนา)

ซิงเกิลเดบิวต์ ‘Lovesick’ เผยให้เห็นภาพลักษณ์สุดเท่ของพวกเขาอย่างกับตัวเอกที่หลุดมาจากวรรณกรรมอมตะ Romeo and Juliet รวมทั้งความสามารถด้านการร้องและเต้นที่โดดเด่น จึงทำให้พวกเขาได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก หลังจากนั้นในเดือนพฤศจิกายน โรมิโอ กลับมาขโมยหัวใจสาวๆ อีกครั้งกับมินิอัลบั้มที่สอง ‘Zero In’ กับเพลงป็อปแดนซ์ติดหูอย่าง ‘Target’ ที่ฟังแล้วซู่ซ่าอยากลุกขึ้นมาออกสเต็ปแดนซ์ไปกับพวกเขา

ในเดือนพฤษภาคม ปี 2016 Romeo ได้ปล่อยดิจิตอลซิงเกิล ‘Nightmare’ เพลงป็อปใสๆ  ซึ่งคราวนี้เจ็ดหนุ่มฉีกลุคจากหนุ่มมาดเท่มาเป็นหนุ่มน้อยน่ารัก เป็นพรีรีลีสให้ชาวจูเลียตได้ฟังเป็นการเรียกน้ำย่อยก่อนจะคัมแบ็คอย่างจริงจังในเดือนถัดมา กับมินิอัลบั้มที่สาม ‘MIRO’ ที่สร้างความฮือฮาได้เป็นอย่างมาก เมื่อหนุ่ม มินโฮ แห่งวง ‘SHINee’ ตกปากรับคำมาเป็นพระเอกเอ็มวีให้ นั่นก็เพราะ ฮวังซองอุค ซีอีโอ ของ ซีที เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ นั้นเคยเป็นเมเนเจอร์ที่ เอสเอ็ม เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ มาก่อน และยังเคยทำหน้าที่ดูแลวง SHINee ด้วย จึงไม่แปลกใจว่าทำไมมินโฮ จึงมาร่วมสร้างสีสันเป็นป๋าดันให้ในมิวสิควิดีโอเพลงนี้

ก่อนที่ในเดือนสิงหาคม เจ็ดหนุ่มก็ได้ส่งอัลบั้มพิเศษ (รีแพคเกจ)  ‘First Love’ ที่ได้เพิ่มเพลงใหม่ ‘Treasure’ และล่าสุดซูเปอร์บอยกรุ๊ปที่นับวันความสามารถจะโดดเด่น ก็เพิ่งคัมแบ็คสดๆ ร้อนๆ กับมินิอัลบั้มที่ 4  ‘Without U’ เมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2017 ผ่านมา และผลงานที่พวกเขามุ่งมั่นและตั้งใจทำเป็นอย่างมากเพื่อตอบแทนความรักที่ชาวจูเลียตมีให้มาโดยตลอด

เตรียมพบหนุ่มๆ Romeo พร้อมด้วย EXO-C.B.X. และ Red Velvet กับคอนเสิร์ต “เฟโอห์ พรีเซนต์ 2017 แบงคอก ซูเปอร์ ไลฟ์” (Feoh Presents 2017 BANGKOK SUPER LIVE) ได้ในวันที่ 10 มิ.ย. 17 นี้ รายละเอียด อ่านต่อได้ที่นี่

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.