ห่างหายไป 9 ปี! วง HOBBIT กลับมาพร้อมซิงเกิ้ลใหม่ “บกพร่องในหน้าที่”

| เปิดอ่าน

แม้จะเคยอยู่ถูกที่ผิดเวลาแต่วันนี้ขอ “บกพร่องในหน้าที่” อย่างถูกที่ผิดเวลาก็พอ

 หลังจากห่างหายไปนาน 9 ปี กับเจ้าของเพลงอกหักโดนใจ “ถูกที่ผิดเวลา” และ เพลงเศร้าอย่าง “การกลับมา” และ “ความกล้า”  ที่ยังตราตรึงใจไม่เปลี่ยนแปลง

และในวันนี้พวกเค้ากลับมาพร้อมซิงเกิ้ลใหม่ในเพลง “บกพร่องในหน้าที่”  เพลงที่มีจังหวะให้พอได้โยกตาม แต่ยังเน้นเนื้อที่ที่เอาใจแฟนเพลงในเรื่องของการแอบรักเช่นเคย  ต้องบอกว่าการเริ่มต้นใหม่จากจุดยืนเดิมของ  HOBBIT  ในอัลบั้ม Again  สังกัดค่าย SRP Label นั้น น่าสนใจเลยทีเดียว กี่ปีที่ต้องล้มลุกคลุกคลาน แต่ก็ฝันฟ่าอุปสรรคมาได้ นั่นเพื่อจิตวิญญาณที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังของพวกเค้าและเสียงเรียกร้องจากแฟนเพลงที่รอพวกเค้าอยู่นั่นเอง

คลิกฟังเพลง บกพร่องในหน้าที่ - HOBBIT ได้ที่นี่

โดยคุณเอฟนักร้องนำได้กล่าวว่า “ต้องบอกว่าซิงเกิ้ลนี้เราตั้งใจที่จะนำเสนอมุมมองใหม่ๆ ในเรื่องของเนื้อหาและดนตรีมากขึ้น มีความเป็นตัวของพวกเราและมีความสนุกสนานมากขึ้นด้วยครับ จริงๆ  เราเองก็เชื่อว่า เวลาพูดถึง HOBBIT  ก็อาจจะนึกถึงเพลงช้าอย่างเพลง ถูกที่ผิดเวลา  , ความกล้า ,การกลับมา และอีกหลายๆเพลงของพวกเรา แต่ในมุมหนึ่ง เราก็เชื่อว่า แฟนเพลงของพวกเราก็อยากได้ลองฟังอะไรใหม่ๆ ที่ยังคงความเป็นพวกเราอยู่ ผ่านเสียงเพลงและดนตรี ซึ่ง สำหรับ เพลง “บกพร่องในหน้าที่” นั้นเป็นสิ่งที่เราภาคภูมิใจมากๆครับ เพลงนี้มีเนื้อหาแอบรักที่ยังเป็นมุมของคนที่มีความสุข เป็นอีกมุมหนึ่งของความรู้สึกของคนที่แอบรักซึ่งไม่จำเป็นต้องเศร้าใจเสมอไป  อย่างไรก็ตามนี่เป็นเพียงการเริ่มต้นการเดินทางของอัลบั้ม Again เท่านั้นครับ  ต่อจากนี้รับรองว่ามีอะไรให้ติดตามอีกมากมายอย่างแน่นอนครับ ” 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.