ลุ้นกระทบไหล่ NELLY แบบเอ็กซ์คลูซีฟ ใน NELLY LIVE IN BANGKOK 2017

| เปิดอ่าน

ใกล้จะได้ระเบิดความมันส์แบบจัดเต็มกันแล้วสำหรับศิลปินฮิปฮอปแดนซ์ระดับโลก NELLY ที่ขอบินตรงมาเปิดฟลอร์เอาใจแฟนคลับชาวไทยกันเป็นครั้งแรกกับคอนเสิร์ต NELLY LIVE IN BANGKOK 2017 คอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟในบรรยากาศคลับเฮาส์ พร้อมหลั่งอะดรีนาลีน โดดสุดแรงโยกกับสุดยอดเพลงฮิตที่ขนมาเอาใจแฟนเพลงชาวไทยแบบจัดเต็ม ทั้ง "Hot in Herre", "Work It", "Just A Dream", "N Dey Say" รวมทั้งซิงเกิ้ลฮิตติดหูคนไทยอย่าง "Dilemma" และ "Gone" และอีกหลายซิงเกิ้ลที่ขนมามันส์แบบจัดหนัก จัดเต็ม

 road-to-golden-axe-nelly-04-6

แต่ครั้งนี้พิเศษกว่าเคยเพราะมีกิจกรรมให้แฟนตัวจริงได้ว๊าว ! กับการลุ้นบัตรคอนเสิร์ต NELLY LIVE IN BANGKOK 2017 เพียงคุณถ่ายรูป หรือทำคลิปในหัวข้อ ทำไมถึงรัก Nelly แล้วอัพลงเฟชบุ๊คพร้อมติดแฮชแทก #NellyLiveinBKK และ #WeloveNellyBKK ผลงานใครเจ๋งจริงเตรียมรับบัตรไปมันส์กันได้เลย ส่วนใครที่มีบัตรแล้วสามารถลุ้นเข้าร่วมงาน Meet & Greet แบบใกล้ชิดติดตัวกับ Nelly ได้ เพียงถ่ายรูป หรือทำคลิปในหัวข้อเดียวกัน แล้วอัพลงเฟซบุ๊ค พร้อมติดแฮชแทก #NellyLiveinBKK และ #WeloveNellyBKK ก็มีสิทธิ์ไปเซลฟี่กับ Nelly แบบเอ็กซ์คลูซีฟให้ฟินกันไปเลย สามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ใน www.facebook.com/LiveInBangkokTH

และสาวกแรปโย่คนไหนยังไม่มีบัตร รีบจองกันได้แล้วที่ Thaiticket Major ทุกสาขา หรือที่ www.thaiticketmajor.com ส่วนใครมีบัตรแล้วก็เตรียมฟิตเครื่องให้พร้อม แล้วมามันส์แบบจัดเต็มได้ในวันที่ 17 พฤษภาคมนี้ ที่ เมืองไทย GMM Live House at CentralWorld แล้วเจอกัน !

nelly_approved_2017_01

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.