สตูดิโอแตก! แฟนคลับแห่เชียร์ เบิ้ล ปทุมราช-ก้อง ห้วยไร่ ในรายการ กิ๊กดู๋ฯ

| เปิดอ่าน

เรียกได้ว่าเป็นสัปดาห์ที่สร้างความฮือฮาสุดๆ เมื่อรายการ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน” ที่มี “ป๊ากิ๊ก” และ “ดู๋ สัญญา” เป็นพิธีกรนำทีมความสนุกสนาน และพาไปสร้างเสียงฮาในช่วงประชันเงาเสียงนั้นได้สองศิลปินลูกทุ่งชื่อดังแห่งยุคนี้มาร่วมงานด้วยกัน  

เพราะในรายการกับศิลปินต้นฉบับนักร้องลูกทุ่งหนุ่มเลือดอีสาน “เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม” มาพร้อมนักร้องสาวร่วมค่าย “ธัญญ่า อาร์สยาม” โดยมีคณะกรรมการรับเชิญขวัญใจแม่ยก อย่างหนุ่ม “ก้อง ห้วยไร่” งานนี้นอกจากแฟนคลับของศิลปินต้นฉบับแล้ว ยังมีเหล่าบรรดาแฟนคลับของกรรมการที่หอบกำลังใจและเสียงเชียร์ พร้อมป้ายไฟแบบจัดเต็มมากันล้นสตูดิโอ

ซึ่งศิลปินต้นฉบับ “เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม” เล่าว่า “ดีใจมากครับ ทีได้มาเยือนรายการ กิ๊กดู๋ ฯอีกครั้ง วันนี้มาพร้อมเพลงใหม่ “สื่อรักออนไลน์”  ขอบคุณแฟน ๆ ที่มาให้กำลังใจกันเยอะมาก ล้นสตู ฯ เลยวันนี้  และก็ขอบคุณทุกคนที่มาสมัครเงาเสียงของผม สำหรับผู้เข้าแข่งขันเงาเสียงทั้ง 4 คน ก็ต้องบอกว่าทุกคนต่างมีไอเดีย ในการร้องเพลงดีมากนะครับ พยายามทำเสียงให้คล้ายกับต้นฉบับ สำหรับผมคิดว่าแต่ละคนก็จะมีน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวกันอยู่แล้ว มีทั้งร้องเพลงไพเราะในแบบของตัวเอง และก็ร้องเพลงในแบบของเบิ้ล"

"วันนี้มาตัดสินก็หนักใจมาก แต่ก็จะมีอยู่หนึ่งคนที่โดนใจ จะเป็นใครก็ต้องรอชมพร้อมก้นนะครับ ยังไงผมก็ขอเป็นกำลังใจให้ผู้เข้าแข่งขันเงาเสียงและก็ผู้ที่มาแข่งขันชิงล้านที่ 28 ด้วย ติดตามมพวกเราได้ในวันอังคารที่ 11 เมษายนนี้ เวลา 22.40 น. ทางช่อง 7 สี"

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.