"COLDPLAY A HEAD FULL OF DREAMS TOUR" ประสบการณ์ดนตรีที่ลืมไม่ลงฟินขั้นสุด!

| เปิดอ่าน
"COLDPLAY A HEAD FULL OF DREAMS TOUR" ประสบการณ์ดนตรีที่ลืมไม่ลงฟินขั้นสุด!
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

กว่าเวลา 14 ปีที่แฟน Coldplay ชาวไทยเฝ้ารอ เหล่าสาวก Coldplay พร้อมใจกันตบเท้ามาแน่นสนามมังคลา ไม่ว่าจะเป็นศิลปินดารานักร้องทั่วฟ้าเมืองไทยก็มาร่วมฟิน เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างประวัติศาสตร์ความยิ่งใหญ่ของคอนเสิร์ต "COLDPLAY A HEAD FULL OF DREAMS TOUR” ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน หัวหมาก ในวันศุกร์ที่ 7 เมษายนที่ผ่านมา

เริ่มต้นเปิดตัวด้วยสาว “Jess Kent” เป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของงาน นักดนตรีและโปรดิวเซอร์ที่ทำเพลงของตัวเองที่มีทั้งแนวฮิปฮ็อป, อัลเทอร์เนทีฟ-ป๊อป, อิเล็กโทรนิก ไปจนถึงเร้กเก้ เธอประสบความสำเร็จกับอีพีชุดแรกไปแล้วที่มีชื่อว่า “My Name Is Jess Kent” ด้วยซิงเกิ้ลดังอย่าง “Get Down” และ “The Sweet Spot” จึงเป็นอีกหนึ่งศิลปินที่แฟนเพลงชาวไทยได้เอ็นจอยไปพร้อมกับเธอ

จากนั้นมาถึงวงที่ทุกคนรอคอย COLDPLAY ที่เรียกเสียงกรี๊ดลั่น หนุ่มๆมาพร้อมกับการโชว์ที่โคตรเจ๋ง กับทุกๆบทเพลงที่ทุกคนเฝ้ารอ แสงสีเสียงเลเซอร์อลังการ แม้สายรัดข้อมือไฟ LED ที่กระพริบตามจังหวะเสียงเพลง โดยที่ดวงไฟ LED ในสายรัดข้อมือทุกเส้นนี้จะกระพริบเป็นจังหวะตามการควบคุมของสัญญาณวิทยุที่ส่งออกมาทั่วสนามคอนเสิร์ตมันจึงส่องแสงออกมาเป็นจังหวะเข้ากับเพลงได้อย่างสวยงาม การแสดงในครั้งนี้ได้ใจไปเต็มๆ เรียกว่าฟินขั้นสุด จนแฟนๆต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นโชว์ที่ดีที่สุดแห่งปีเลยก็ว่าได้!

และช่วงสำคัญก็มาถึงเมื่อ คริส มาร์ติน ได้เป็นตัวแทนของ Coldplay น้อมถวายเพลง Everglow เพื่อน้อมระลึกถึงองค์สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 9 เป็นภาพที่ประทับใจแฟนชาวไทยมาก ทุกคนต่างซาบซึ้ง ขนลุกและน้ำตาคลอ ด้วยหัวใจแห่งความจงรักภักดีและระลึกถึงองค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 9 ของปวงชนชาวไทยอยู่เสมอ

ทุกบทเพลง ทุกเสียงหัวเราะ ช่วยสร้างรอยยิ้ม ความสุขสมอิ่มเอมสมการรอคอย เช่นเดียวกับที่ คริส มาร์ติน กล่าวไว้ในตอนหนึ่งว่า.....รู้สึกประทับใจมากที่ได้กลับมากรุงเทพอีกครั้ง หลังจาก 14 ปี ผ่านไป คนดูยังคงยอดเยี่ยม ประเทศนี้สวยงาม และผู้คนใจดีมาก พวกเขาจะกลับมาอีกอย่างแน่นอน.... ต้องขอปรบมือรัวๆให้กับการโชว์ที่อลังการงานสร้างแสงสีเสียงและความสนุกคุ้มค่าสมการรอคอยจริงๆ และสุดท้ายต้องขอบคุณ BEC-TERO ผู้จัดงานที่นำพาโชว์ดีๆมาให้เราชมถึงเมืองไทย

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.