บี้ KPN กับผลงานเพลงสุดเท่ ที่ชวนให้นึกถึง "หน้ากากซาลาเปา"

| เปิดอ่าน

ถึงแม้ว่าจะออกมาร้องเพลงเพียงไม่กี่นาที ในตัวอย่างตอนต่อไปของรายการ The Mask Singer แต่หลายคนก็คาดเดาว่า บี้ ธรรศภาคย์ หรือ บี้ KPN นั้นคือ หน้ากากซาลาเปา เพราะสไตล์การร้องเพลงและชื่อของลูกสาวอย่างน้องเป่าเปา ที่ชวนให้นึกถึงหน้ากากซาลาเปา และวันนี้ Sanook! Music ก็ได้นำผลงานเพลงในอดีตของบี้ ที่ชวนให้นึกถึงหน้ากากซาลาเปามาให้ทุกคนได้ชมกันครับ 

คลิกชม Teaser การร้องเพลงของหน้ากาก ซาลาเปา ได้ที่นี่

บี้ KPN

โดย บี้ ธรรศภาคย์ นั้นเป็นศิลปินลูกครึ่งไต้หวันที่แจ้งเกิดจากการประกวดรายการ KPN ครั้งที่ 20 ในปี 2553 หลังจากที่เคยประกวดรายการ 2Tango มาก่อน และได้มีผลงานเพลงในอัลบั้ม KPN AWARD TOGETHER ในปี 2555 กับเพลง ครั้งแรก(First Impression) และ Till the end ที่เขาได้โชว์พลังเสียงสุดเท่และสเต็ปการแดนซ์จนได้ไปร่วมงานกับวงเคป๊อป Victon ที่ประเทศเกาหลีใต้ด้วย

คลิกฟังเพลง TILL THE END - บี้ KPN ได้ที่นี่

แต่ทว่าหลังจากที่ไปทำงานเพลงที่เกาหลีใต้ไม่นาน เขาก็กลับมาเมืองไทยและร่วมแสดงซีรี่ย์หลายๆเรื่อง จนทำให้แฟนเพลงจดจำเขาในฐานะนักแสดง แต่ก็ยังคงมีผลงานเพลงประกอบละครช่องสาม ออกมาให้ทุกคนได้ฟังเป็นระยะ 

คลิกฟังเพลง เพราะเธอเพียงผู้เดียว - บี้ KPN ได้ที่นี่

คลิกชมมิวสิควีดีโอ เพราะเธอเพียงผู้เดียว - บี้ KPN ได้ที่นี่

คลิกชมมิวสิควีดีโอเพลง เพื่อเธอ - บี้ KPN/กวาง อาริศา

และในรายการ The Mask Singer ซีซั่น 2 นั้น การร้องเพลง I miss you ของหน้ากากซาลาเปานั้นก็ทำให้หลายคนนึกถึงบี้กันขึ้นมา เพราะเสียงของหน้ากากซาลาเปาและตัวบี้เองก็เคยร้องเพลง I miss you ในคลิปสั้นๆมาแล้ว จนทำให้หลายคนมองว่าเขาอาจจะเป็นหน้ากากซาลาเปา ถึงแม้ว่าในตอนนี้บี้จะทำงานอยู่ที่ประเทศจีนก็ตาม 

เรียกได้ว่าถึงตารางงานของบี้นั้นจะดูเป็นไปไม่ได้ที่เขาจะเป็นหน้ากากซาลาเปา แต่ตอนนี้เขาเองก็เป็นศิลปินที่หลายคนคิดว่าเป็นหน้ากากซาลาเปา โดยนอกจากบี้แล้ว ศิลปินอย่างนัท ทิวไผ่งาม และ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ก็เป็นอีกสองนักร้องดังที่หลายคนคิดว่าเป็นหน้ากากซาลาเปา ซึ่งเราต้องติดตามกันให้ดีว่านักร้องคนไหน คือผู้อยู่เบื้องบทเพลงสุดไพเราะบนเวทีรายการ The Mask Singer 

ขอบคุณภาพจาก Facebook BIE_KPN

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.