เมื่อ “บอย-เคน-อาเล็ก” ถูกทดสอบสัญชาตญาณการเลือกคู่เดท "The cupids พิชิต Soulmate"

| เปิดอ่าน

ออกอากาศไปได้เพียงแค่ 3 เรื่อง แต่ก็กระแสตอบรับจากแฟนละครล้นหลามมาก สำหรับซีรีส์ชุดใหญ่ไฟกระพริบ อย่าง “The cupid บริษัทรักอุตลุด” ที่มีมากถึง 8 เรื่อง 8 รส ความเผ็ดความเด็ด ของแต่ละคู่พระนางไม่มีใครยอมใครแน่นอน ล่าสุดไทยทีวีสีช่อง 3 ได้ ชวน 3 พระเอกสุดฮอต “บอย” ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ , “เคน” ภูภูมิ พงศ์ภาณุ และ “อาเล็ก” ธีรเดช เมธาวรายุทธ มาทดสอบสัญชาตญาณการเลือกคู่เดทผ่านรายการ “The cupids พิชิต Sulmate” รายการใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่จะออกอากาศให้ชมกันทาง Youtube Channel TV3 Official 

โดย 3 หนุ่มเล่าให้ฟังว่า...บอกได้คำเดียวว่าสนุกมาก เซอร์ไพรส์ตลอดเวลา คือในรายการ “The cupids พิชิต Sulmate” เราทั้ง 3 คน ต้องเลือกคู่เดท โดยใช้สัญชาตญาณ คือเราจะไม่มีโอกาสรู้เลยว่าคู่เดทของเราเป็นใคร อยู่แวดวงไหน เรามีเวลาเพียงแค่ 5 นาที ในการพูดคุยโดยไม่เห็นหน้ากัน แล้วต้องตอบว่าจะตัดใครออก 2 ท่าน จาก 4 ท่าน

และทดสอบต่อจนได้คู่เดท ความสนุกอยู่ตรงที่เราไม่รู้อะไรเลย ลุ้นมากว่าทีมงานจะหลอกอะไรเราหรือเปล่า เสน่ห์อยู่ตรงความเรียลลิตี้ ทุกอย่างสดจริงๆ ซึ่งจะบอกความลับให้ว่า เรา 3 คนเดาไม่ถูก ทำให้เราเชื่อว่าคนดูจะต้องลุ้นไปกับเราด้วย ใครที่อยากรู้ว่าสัญชาตญาณการเลือกคู่ของพวกเราเป็นยังไง อย่าลืมไปติดตามกันที่ Youtube Channel: TV3 Official วันที่ 21 เมษายนนี้ ห้ามพลาดเด็ดขาดนะครับเพราะความพิเศษมีเพียง 6 ตอนเท่านั้น  แฟนๆสามารถติดตามชม รายการ “The cupids พิชิต Sulmate” ได้ทาง Youtube Channel : TV3 Official ทุกวันศุกร์ เวลา 18.00 น. เริ่ม 21 เมษายนนี้ เป็นต้นไป

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.