‘EST’ ยกทัพแฟนคลับ 400 ชีวิต! มีตแอนด์กรี๊ดบินตรงเจอหนุ่มๆ GOT7 ถึงแดนกิมจิ

| เปิดอ่าน

เรียกได้ว่าเป็นกิจกรรมแห่งปีเลย  เมื่อ ‘เอส’ จัดแคมเปญสุดพิเศษ “เอส แฟนคลับสุดซี้ด บินยกแก๊งมีต GOT7 ที่เกาหลี” ทริปใกล้ชิดสุดฟิน พาแฟนเอสกว่า 400 คน บินไปมีตแอนด์กรี๊ดกับ GOT7 บอยแบนด์เกาหลีมาแรงแห่งปี แบรนด์แอมบาสเดอร์เครื่องดื่มเอส ถึงแดนกิมจิ ที่ ประเทศเกาหลี โดยจัดเต็มพักหรู อยู่สบาย อาหารอร่อย และกิจกรรมสุดฟินมากมาย พร้อมพาไปอัพเดทเทรนด์สุดชิคกันจุใจที่ย่านวัยรุ่นชื่อดัง อย่าง กาโรซูกิล เมียงดง ฮงแด  ฮงอิก และ K star road

และในงานนี้แฟนเอสสุดปลื้มได้ร่วมกิจกรรมแฟนมีตติ้งใกล้ชิดสุดฟิน ซึ่งได้หนุ่มหล่ออารมณ์ดี  ‘เป๊ก เปรมณัช  สุวรรณานนท์’ บินลัดฟ้าไปถึงแดนกิมจิรับหน้าที่พิธีกร โดยแค่เปิดตัวเจ็ดหนุ่ม GOT7 ก็เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับสนั่นฮอลล์ ต่อด้วยกิจกรรมการเล่นเกมส์ โดยเฟ้นหาผู้โชคดี 15 ท่าน ขึ้นมาบนเวทีเล่มเกมส์กับหนุ่มๆ อย่างใกล้ชิด หลังจากนั้นจึงเปิดโอกาสให้แฟนคลับทั้งหมดได้เล่นเกมส์แฟนพันธุ์แท้ โดยผู้ชนะได้ขึ้นไปถ่ายรูปช็อตเด็ดอย่างแนบแน่นกับศิลปิน พร้อมฟินหนักต่อเนื่องเมื่อหนุ่มหน้าใส “ยูคยอม” โชว์ร้องเพลงสดให้ผู้ชนะบนเวที

นอกจากนั้นเอสและเหล่าแฟนๆ ยังร่วมกันจัดเซอร์ไพรส์วันเกิดให้ “แจ็คสัน” ยกเค้กมาให้และประสานเสียงกันร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ดเดย์ลั่นฮอลล์ ทำเอาหนุ่มแจ็คสันเกิดอาการซึ้งและรู้สึกตื้นตันกับแฟนคลับชาวไทยเป็นอย่างมาก  และปิดท้ายด้วยกิจกรรมไฮไลท์ “Hitouch” ที่ ‘เอส’มอบโอกาสให้ผู้โชคดีทั้งหมดกว่า 400 คน ได้แตะมือ Hi touch กับศิลปินทุกคนอย่างใกล้ชิดและฟินสุดๆ....นับเป็นคืนแห่งความทรงจำที่แฟนคลับทุกคนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าฟินสุดซี้ดได้ใจจริงๆ            

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.