แฟนคลับจับตา! "พีท พล - จิ๊บ วสุ" สองผู้ต้องสงสัยหน้ากากลิงเผือก

| เปิดอ่าน

หลังจากที่ผ่านรอบแรกการแข่งขันรายการ The Mask Singer เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ก็มีแฟนรายการหลายคนที่สงสัยว่า ศิลปินผู้อยู่ภายใต้หน้ากากลิงเผือกนั้นอาจจะเป็นนักร้องหนุ่มสุดฮาอย่าง พีท พล และ ศิลปินหนุ่มรุ่นใหญ่อย่าง จิ๊บ วสุ เพราะทั้งสองคนนั้นเป็นศิลปินที่มีสไตล์การร้องที่คล้ายหน้ากากลิงเผือกมาก

คลิกฟังเพลง Somewhere over the Rainbow - หน้ากากลิงเผือก

สำหรับศิลปินรุ่นใหญ่อย่าง จิ๊บ วสุ นั้นถึงแม้จะแจ้งเกิดจากเพลง จิ๊บ ร.ด ที่เป็นเพลงป๊อปร็อกสดใส แต่ในปัจจุบันนี้เขากลับเป็นศิลปินที่มักจะชื่นชอบการร้องเพลงสากลคลาสสิค อย่างเช่นเพลงของเอลวิส เพรสลี่ย์ ศิลปินในดวงใจของเขา จนทำให้หลายคนนั้นนำคลิปการร้องเพลงเอลวิสของเขาไปเปรียบเทียบกับคลิปการแสดงของหน้ากากลิงเผือกเป็นจำนวนมาก นอกจากสไตล์การร้องแล้ว คุณจิ๊บกำลังคบหากับนักแสดงอย่าง จ๊ะจ๋า พริมรตา ที่เคยมาแข่งรายการ The Mask Singer ด้วย และเคยซื้อที่ดินให้คุณจ๊ะจ๋าซึ่งคล้ายกับสิ่งที่เขาพูดในรายการด้วย

นอกจากคุณ จิ๊บ วสุ จะเป็นผุ้ต้องสงสัยหน้ากากลิงเผือกแล้ว แฟนรายการหลายคนก็สงสัยว่านักร้องหนุ่มอย่าง พีท พล นั้นก็อาจจะเป็นศิลปินภายใต้หน้ากากลิงเผือกก็เป็นได้ เพราะพีทเป็นศิลปินที่มีเสียงทุ้มและบุคลิกขี้เล่นที่ชวนให้นึกถึงลิงเผือก และล่าสุด ไอซ์ ศรัณยู ศิลปินผู้เป็นแฟนรายการ The Mask Singer เองก็ออกมาคาดเดาว่า พีทเองอาจจะเป็นผู้อยู่เบื้องหลังหน้ากากลิงเผือกก็เป็นได้ 

คลิกฟังเพลงของ พีท พล ได้ที่นี่

ไอซ์ ศรัณยู ทวีตพูดถึงหน้ากากลิงเผือก

เรียกได้ว่าถึงแม้จะออกมาแสดงแค่รอบเดียว แต่แฟนเพลงหลายคนของคุณจิ๊บและพีทนั้นก็เริ่มคาดเดากันแล้วว่า ศิลปินที่เขาชอบอาจเป็นผู้อยู่เบื้องหลังหน้ากากลิงเผือกก็เป็นได้ ซึ่งเราต้องมารอชมกันในสัปดาห์ต่อไปว่า หน้ากากลิงเผือกจะมาพร้อมเซอร์ไพรส์อะไรอีกบ้าง 

ขอบคุณภาพจาก Instagram jeepvasu_official petepol Facebook The Mask Singer Twitter Icesarunyu

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.