“เก่ง ธชย” วอนฟังเพลงผมได้อย่าทำร้ายตัวเอง!!

| เปิดอ่าน

ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรแต่ละทีก็มักจะกลายเป็นกระแสให้ผู้คนต้องพูดถึงอยู่เสมอ สำหรับศิลปินหนุ่มไทยไอคอนชาวสยามคนนี้ ที่มีซิกเนเจอร์เอกลักษณ์เฉพาะตัวอันยากที่จะลอกเลียนแบบอย่าง “เก่ง ธชย” ที่ไม่นานมานี้ได้ปล่อยมิวสิควีดีโอเพลงใหม่ที่ใช้ชื่อว่า “ยังไงก็ไม่ยัก” (Why?) เพลงช้าเนื้อหาเกี่ยวกับความรักที่ไม่มีทางสมหวัง

คลิกฟังเพลง ยังไงก็ไม่ยัก (Why?) - เก่ง ธชย

ฟังแล้วเหมือนกำลังโดนมีดกรีดอก ตัดตรงลึกลงไปถึงขั้วหัวใจ ยังไงยังงั้น แถมล่าสุดได้มีกระแสเกิดขึ้นในโลกโซเชี่ยลออกไปว่า มีผู้ฟังอินจัดและได้ทำร้ายตัวเอง ถึงจนถึงขั้นเลือดตกยางออก งานนี้เก่งเจ้าของบทเพลง ซึ่งเป็นทั้งผู้แต่งเนื้อร้องและทำนองด้วยตัวเอง ได้เปิดเผยว่า

......รู้สึกตกใจมากครับ คือมีคนส่งมาให้ผมอีกทีนึงภาพที่เห็นคือ มีรอยกรีดๆๆ ที่ท้องแขนและเต็มไปด้วยเลือด พร้อมกับข้อความว่า ทำตัวเองแบบไม่รู้ตัว ชอบเพลงนี้มาก ตรงกับชีวิตจริง คือ ผมเลยเข้าไปบอกเค้าว่า ขอบคุณที่ชอบ ที่อินไปกับเพลงของเก่งนะครับ แต่ไม่ว่าตอนนี้คุณ กำลังเจอกับปัญหาที่ถาโถมหนักหนาสาหัสมากขนาดไหน

สิ่งหนึ่งที่ไม่อยากให้ลืม คืออย่าลืมที่จะรักตัวเองให้มากๆ เข้มแข็ง และมีสติในการใช้ชีวิตไปกับความรักให้เพลงเป็นเหมือนเพื่อนที่เข้าใจ และคอยปลอบประโลมใจในวันที่เศร้า แต่อย่าให้เพลงทำร้ายคุณแบบนี้เลย เก่งขอเป็นกำลังใจให้ผ่านเรื่องร้ายๆและกลับมาเข็มแข็งได้ไวๆนะครับ


คลิกชม MV ยังไงก็ไม่ยัก (Why?) - เก่ง ธชย

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.