"สิงโต นำโชค" ดึงนางเอก 100 ล้าน “หลิน-มณชนต” ลงเอ็มวี “R U OK (เช็ด)”

| เปิดอ่าน

หลังจากที่ปล่อยแต่เพลงในแบบสิงโตสไตล์ ที่ใช้การร้องกับกีต้าร์โปร่งให้แฟนๆได้ฟังกันมาตลอด แต่วันนี้นักร้องเสียงดี สิงโต นำโชค ขอฉีกกฎแนวเพลงเดิมส่ง R U OK (เช็ด) เพลงรักจังหวะสนุก ที่เจ้าตัวทุ่มสุดตัวโชว์ลีลาการแร็พเองเป็นครั้งแรก ซึ่งความพิเศษของมิวสิควิดีโอนี้ ได้ผู้กำกับหนุ่มจากภาพยนตร์ มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ อย่าง นิว-อิทธิศักดิ์ เอื้อสุนทรวัฒนา

พร้อมคว้านางเอกสาว 100 ล้าน หลิน-มณชนต สุวรรณมาศ มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวความรักความผิดหวังในครั้งนี้ด้วย โดยงานนี้ทางทีมงานยกกองไปปักหลักถ่ายทำที่ Food Villa ถนนราชพฤกษ์ กันตั้งแต่เช้าตรู่จนฟ้ามืด ซึ่งส่วนใหญ่จะอยู่ในฉากของร้านตัดผม บรรยากาศในกองเต็มไปด้วยความสนุกสนานและเป็นกันเอง เพราะทั้งศิลปิน นักแสดง และผู้กำกับ

รวมถึงทีมงานทุกคนช่วยกันทำงานเป็นไปอย่างราบรื่นและไม่เครียดเลยแม้แต่น้อย โดยสิงโตได้เผยว่า...ดีใจมากๆครับที่เอ็มวีเพลงนี้ได้ พี่นิว ผู้กำกับคนเก่งและนางเอก 100 ล้านอย่าง น้องหลิน มาร่วมงานในครั้งนี้ ตอนแรกกลัวว่าเขาจะไม่ว่างเหมือนกันครับ พอเขาตอบรับมาก็ขอบคุณมากๆครับที่สละเวลามาทำเอ็มวีให้

ซึ่งเรื่องราวจะเล่าถึงคู่รักที่เลิกกันไปแล้วแต่วันหนึ่งผู้หญิงกลับมาหาแฟนเก่าเพราะโดนแฟนใหม่ทำร้ายทั้งร่างกาย และจิตใจจนบอบช้ำ พอพระเอกเห็นเขาก็เลยพยายามปลอบใจ ร้องเพลงให้ฟัง ชวนเต้น เพื่ออยากให้นางเอกสบายใจขึ้น ผมก็ร่วมแสดงด้วยนะ มีบทบาทนิดหน่อยแต่ผมเป็นตัวไม่มีประโยชน์ (หัวเราะ) แต่ผมก็มีส่วนช่วยทำให้นางเอกยิ้มได้นะ แต่พอตอนสุดท้ายนี่เศร้ามากเลย

พอนางเอกเขาสบายใจเขาก็กลับไป ขอฝากเพลง R U OK (เช็ด) ไว้ด้วยนะครับ เป็นเพลงที่ให้กำลังใจคนที่อาจจะกำลังมีปัญหากับแฟนหรืออาจจะรู้สึกไม่ลงลอยกัน ถ้ามีอะไรไม่สบายใจให้ผมช่วยก็ขอให้ฟังเพลงนี้ได้เลยครับ อะไรๆมันอาจจะดีขึ้น ขอฝากด้วยครับผม” ติดตามฟังและรับชมมิวสิควิดีโอเพลง R U OK (เช็ด) ของ สิงโต นำโชค ได้แล้ววันนี้

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.