ไทยเทเนี่ยม จับมือรวมพลังชาวฮิปฮอป ในงาน RipCurl x Lazerface Soundwave Summer Carnival

| เปิดอ่าน

หลังจากที่ผ่านไปเมื่อ ซาวด์เวฟ ฮิปฮอป เฟสติวัล ปาร์ตี้ ก็ได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยมว่าสนุกสุดๆ มันส์กันทั้งวันยันปิดงานไม่แพ้ปาร์ตี้ใดๆในบ้านเราเลยทีเดียว สำหรับคนที่พลาด งานครั้งแรก ไม่ต้องเสียใจ เพราะ ซาวด์เวฟ กำลังจะกลับมาพบกับคุณอีกครั้ง ในวันเสาร์ที่ 22 เมษายนนี้ ณ ริมทะเลสาบ เมืองทองธานี ที่จะเนรมิตพื้นที่ให้เต็มไปด้วยความสนุกไปกับงาน Isuzu D-Max X-Series Presents 'RipCurl x Lazerface Soundwave Summer Carnival' งานเทศกาลหน้าร้อนประจำปี ของชาวกรุงเทพมหานคร ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในวงการฮิปฮอปไทย ที่จะนำฮิปฮอป 3 เจนเนอเรชั่น มาประชันกันใน กับ 3 เวทีใหญ่ 

โดยในเวทีแรกนั้น Soundwave stage by Thaitanium entertainment ค่ายฮิปฮอปของศิลปินรุ่นใหญ่ ฮิปฮอปแถวหน้าของเมืองไทย อย่าง ไทยเทเนี่ยม ที่จะยกกันมาทั้งค่าย Thaitanium / Southside / UrboyTJ / Mindset / Cleo P / Daboyway / BangBangBang

Thaitanium

และตามมาด้วย Concrete stage by Rap is Now: จากรายการประกวด Rap Battle สุดเดือดทางโลกออนไลน์ จนก่อให้เกิด Rapper สายเลือดใหม่มาประดับวงการ พวกเขาจะยกทีมตัวจี๊ดมาร่วมเปิดศึก Rap Battle ในครั้งนี้ กับ Rahboy / YB Gavg / PDN / Repaze / Ozmosisz

TWO PEE Southside

ปิดท้ายเวทีที่ 3 Lakeside stage by Wav Collective:  ที่เหล่า Oldschool Hiphop บนเวทีริมทะเลสาบ ที่จะนำคุณไปพบกับตัวแสบ อย่าง Dajim /  B-king / Dujada / DJ.Supersonic / Dj.Pichy/ DJ.Stargazer

UrboyTJ

พร้อมด้วยกิจกรรมรับซัมเมอร์อีกเพียบ!ไม่ว่าจะเป็น Isuzu Extreme Ride by Isuzu V-Cross Max 4x4 / International Wakeboard Contest / Standup Paddleboard / Beach Babe bikini fashion show /Street Basketball / Artist of the search / Street food and Market โดยงานนี้ค่าบัตรราคา 1,000  ที่สามารถซื้อบัตรได้ทาง เว็บไซต์ go.eventpop.me/summercarnival 2017

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.