T-ARA ทำแฟนคลับไทยน้ำตาซึมใน T-ara Fan Meeting in Bangkok 2017

| เปิดอ่าน

เมื่อวันเสาร์ที่ 1 เม.ย. 2017 ทีผ่านมา 6 สาว "T-ara" (ที-อาร่า) วงเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีสาวสวย ราชินีแห่งวงการเพลง ที่สวมใส่มงกุฎอันแสนสวยงาม มีนัดครั้งสำคัญเพื่อแฟนเพลงชาวไทย โดยได้แบรนด์ "D-CO น้ำมะพร้าวออแกนิก" บริหารงานโดย ผู้บริหารหญิงแกร่ง "คุณมนัสนันท์ กุดหอม" จัดกิจกรรมพิเศษในงาน T-ara Fan Meeting in Bangkok 2017 (ทีอาร่า แฟนมีตติ้ง อิน แบงคอก 2017)” เตรียมจัดเต็มชุดใหญ่ ร้อง-เต้น-เล่นเกม พูดคุยกันอย่างเป็นกันเอง น่าจะเพราะนานแล้วที่พวกเธอไม่ได้มาพบเจอแฟนๆ ชาวไทยถึง 5 ปีเต็ม จากที่เคยสร้างปรากฎการณ์เพลงฮิตติดหูสนุกๆ ชวนโยก "Bo Peep Bo Peep", "Roly-Poly" , "Why Are You Being Like This" และอีกมากมาย

img_3834

ทันทีที่ประตูเปิดเริ่มงาน สาวก “ทีอาร่า” เตรียมพร้อมทั้งป้ายไฟ ของฝาก ให้สาวๆ กันอย่างล้นหลามแน่น “เอ็ม เทียเตอร์” เพื่อให้หายคิดถึง ซึ่งพอไฟเวทีเปิดขึ้น 6 สาว ทีอาร่า  "โบรัม, คิวริ, โซยอน, อึนจอง, ฮโยมิน, จียอน" ออกมาในชุดขาวสวย สง่า ไม่ทำให้ผิดหวังที่รอคอย พร้อมเปิดตัวด้วยเพลง Tiamo” ซิงเกิ้ลล่าสุดของพวกเธอ

img_3758

img_3772

img_3775

img_3786

จากนั้นพักมาพูดคุย กับคำถามพิเศษที่แฟนๆ ส่งมาฝากให้ถามถึง ซึ่งทุกคนตั้งใจในการตอบทุกคำถาม จนแฟนเพลงยิ้มกันแก้มปริ เท่านั้นยังไม่พอ สาวๆ คว้าไมค์อีกครั้ง ชวนขยับในเพลง Number nine” ได้อย่างน่าตื่นตาตื่นใจ แฟนเพลงร้องตามกันดังสนั่นฮอลล์ และมาถึงเวลาแห่งความสุข ที่เหล่าแฟนเพลงจะได้ใกล้ชิดร่วมเล่นเกมส์กับทุกคนบนเวที ทั้ง  Body language,  มาดื่มกันเถอะ, คือไรเอ่ย?, เพราะเราเข้าใจกัน ทุกคนเล่นอย่างเต็มที่ ไม่ห่วงสวยกันเลยทีเดียว เวลาความสุขผ่านไปอย่างรวดเร็วเดินทางมาถึงเพลงสุดท้าย Roly Poly” งานนี้มีทั้ง รอยยิ้ม ความสดชื่น ความสนุกสนาน ความประทับใจ และเรียกเสียงกรี๊ดดดด อย่างมากมาย ล้นหลาม

img_3821

หลังจากที่มีกระแสข่าวมาว่าอีกไม่นานสมาชิกบางคนก็อาจจะใกล้หมดสัญญาลง ก็คงทำให้แฟนชาวไทยเสียใจไม่น้อย งานนี้ 6 สาวทิ้งท้ายว่า "พวกเราจะพยายามให้ถึงที่สุด ที่จะไม่ให้อัลบั้มนี้เป็นอัลบั้มสุดท้าย" จะพยายามให้มี T-ara (ทีอาร่า)” แบบนี้ต่อไป ส่วนจะมาในรูปแบบไหนนั้น สาวกเกาหลี ต้องตามเชียร์ ตามลุ้นกันต่อไป

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.