TAEYEON คัมแบ็คลุคสาวหวานชวนอบอุ่นในเพลง "Make Me Love You"

| เปิดอ่าน

นักร้องสาวสวยเสียงขั้นเทพ TAEYEON (แทยอน) แห่งวง Girls’ Generation (เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น) ไม่ปล่อยให้แฟน ๆ ต้องคิดถึงนาน หลังจากที่ปล่อยอัลบั้มเต็มชุดแรก My Voice (มาย วอยซ์) ออกมาเมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และได้รับกระแสตอบรับอย่างถล่มทลายจากแฟนเพลงทั่วโลก ทั้งการที่เพลงเปิดตัว Fine กวาดอันดับ 1 จากทุกชาร์ตเพลงเกาหลี และอัลบั้มชุดนี้ ยังทำให้ TAEYEON กลายเป็นศิลปินหญิงเดี่ยวคนแรกของประเทศเกาหลี ที่มียอดขายโซโล่อัลบั้มบนชาร์ตเกาหลีอย่าง Hanteo ทะลุ 100,000 อัลบั้ม โดยล่าสุด ‘TAEYEON’ กลับมาทำให้วงการเพลงเกาหลีได้ตื่นเต้นกันอีกครั้ง ด้วยการปล่อยอัลบั้ม ‘My Voice’ Deluxe Edition (‘มาย วอยซ์’ ดีลักซ์ อิดิชั่น) ซึ่งมาพร้อมกับเพลงเปิดตัวชื่อว่า ‘Make Me Love You’ (เมค มี เลิฟ ยู) เพลงที่จะทำให้ฤดูใบไม้ผลิของทุกคนต้องอบอวลไปด้วยความหวานละมุน 

สำหรับอัลบั้มเต็มชุดล่าสุดนี้ ประกอบไปด้วยเพลงทั้งหมด 17 เพลง โดยจะมีเพลงจากอัลบั้มชุดก่อนหน้านี้ 13 เพลง บวกกับเพลงใหม่ที่เพิ่มเข้ามา 4 เพลง ได้แก่ เพลงเปิดตัว ‘Make Me Love You’ (เมค มี เลิฟ ยู) เพลงแนวป๊อป อาร์แอนด์บี ด้วยน้ำเสียงอันอ่อนโยน มีเสน่ห์ที่เต็มไปด้วยความรู้สึกของ 'TAEYEON' และมิวสิควีดีโอหวานละมุน เต็มไปด้วยหมู่มวลดอกไม้ ทำให้สัมผัสได้ถึงบรรยากาศอันอบอุ่นของฤดูใบไม้ผลิได้เป็นอย่างดี

เพลง ‘I Blame On You’ (ไอ เบลม ออน ยู) เพลงแนวป๊อป บัลลาด ที่มีการผสมผสานระหว่างเครื่องสาย และท่วงทำนองอันไพเราะของเปียโน เนื้อร้องจะสารภาพถึงความรู้สึกที่ยังรอ และความคิดถึงที่มีต่อคนรักที่เลิกรากันไป, เพลง ‘Curtain Call’ (เคอร์เท่น) ที่สาว 'TAEYEON' จะร้องเพลงเหมือนกับอ่านบทกวี ซึ่งในท่อนสุดท้ายจะมีทำนองที่ไหลลื่น ตราตรึงใจคนฟัง และเพลงสุดฮิตอย่าง 11:11 (อีเลฟเว่น อีเลฟเว่น) ที่ถูกปล่อยออกมาเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.