Red Bull Doodle Art 2017 ครั้งแรกในไทยประสบการณ์ศิลปะแบบ 3 มิติ!

| เปิดอ่าน
Red Bull Doodle Art 2017 ครั้งแรกในไทยประสบการณ์ศิลปะแบบ 3 มิติ!
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

สิ่งหนึ่งที่นักเรียนนักศึกษาจากทั่วโลกมีเหมือนกันคือ พวกเขาทุกคนล้วนแล้วแต่มีความสามารถพิเศษทางด้านศิลปะซ่อนอยู่ และในหลายๆ ครั้ง ความสามารถพิเศษเหล่านั้นจะถูกปลดปล่อยออกมาผ่านภาพวาดตามจินตนาการที่วาดเล่นในชั่วโมงเรียน หรือที่เราเรียกกันว่า “ดู๊ดเดิล” (Doodle Art)นั่นเอง ศิลปะที่เริ่มต้นง่ายดายแค่เพียงมีกระดาษ กับ ปากกา ศิลปะชั้นยอดก็ถือกำเนิดขึ้นได้แล้ว!“ดู๊ดเดิล” (Doodle Art) หรือ ภาพวาดจากจินตนาการ เป็นสิ่งที่เชื่อมโยงความแตกต่างทางวัฒนธรรมของนักเรียนในแต่ละประเทศทั่วโลกเข้าไว้ด้วยกัน เพราะเด็กทุกคนรู้กันดีว่า ใครๆ ก็วาดกัน! “เรดบูล ดู๊ดเดิล อาร์ต” (Red Bull Doodle Art) สร้างโอกาสให้เด็กๆ ได้มีพื้นที่ของตัวเองในการถ่ายทอดแรงบันดาลใจของตัวเองลงบนงานศิลปะตามจินตนาการได้อย่างเต็มที่

และในงานนี้เด็กๆ กว่า 50,000 คน จาก 1,000 มหาวิทยาลัย ใน 40 ประเทศทั่วโลก จะได้มีโอกาสได้โชว์ผลงาน Doodle Art ของตัวเอง เพราะเชื่อว่าศิลปะภาพวาด Doodle ไม่มีกฎเกณฑ์ตายตัวที่แน่นอน แต่มันคือการสร้างสรรค์ด้วยอิสระอย่างไม่มีที่สิ้นสุด ตลอดทั้งเดือนเมษายน จนถึงสิ้นเดือนพฤษภาคม นี้ นักศึกษาจากมหาวิทยาลัยต่างๆ สามารถส่งผลงานสุดล้ำของตัวเอง และสามารถโหวตให้คะแนนสำหรับผลงานที่ดีที่สุดจากแต่ละประเทศผ่านทางแพลตฟอร์มเดียวกันทั่วโลกที่ www.redbulldoodleart.com

Doodle Art คืออะไร .......Doodle Art คือภาพวาดศิลปะตามจินตนาการที่ถูกวาดขึ้นขณะที่กำลังทำกิจกรรมอื่นๆ    คลิกชมวีดีโอคลิปได้ที่นี่!! Red Bull Doodle Art คือการแข่งขันศิลปะที่จัดขึ้นทั่วโลก เปิดโอกาสให้นักเรียน นักศึกษาจากแต่ละประเทศส่งผลงานเข้าร่วมประกวดโดยจะตัดสินจากสไตล์การวาดและดีกรีความสร้างสรรค์ จากนั้น 1 ภาพวาดผู้ชนะจากแต่ละประเทศจะถูกคัดเลือกไม่ใช่เพียงเพื่อเข้าร่วมแข่งขันในเวทีระดับโลกเท่านั้น แต่ยังจะได้แสดงใน Global Virtual Gallery อีกด้วย ซึ่งภายในงาน เราจะได้ทราบผลการประกาศให้รางวัลแก่ภาพที่ชนะในระดับโลก

และใครจะได้รับรางวัลชนะเลิศระดับ Global จากรายการ Red Bull Doodle Art 2017 ติดตามลุ้นกันได้เลย  “อย่ามัวแต่รอช้า ร่วมส่งผลงานของคุณเข้ามาได้เลย!” ตั้งแต่วันที่ 21 เมษายน – 4 พฤษภาคม 2560 เริ่มเปิดรับการโหวต วันที่ 6 -11 พฤษภาคม 2560 ประกาศผลหาผู้ชนะไปชิงแชมป์ระดับโลก วันที่ 13 พฤษภาคม นี้

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.