หักมุมฮา! Instinct ปล่อย MV ร็อกปลอบใจคนถูกทิ้ง "ถ้าชาติหน้ามีจริง"

| เปิดอ่าน

หลังจากที่ปล่อยเพลง ตลอดกาล ซิงเกิ้ลสุดเศร้าที่หลายคนชื่นชอบแล้ว วงร็อกคุณภาพอย่างวง Instinct ก็ปล่อยผลงานเพลงใหม่อย่าง  ถ้าชาติหน้ามีจริง ตามมาติดๆเพื่อสานต่อความแรงของเพลงตลอดกาลโดยทันที ซึ่งการกลับมาครั้งนี้ ทางวงก็มากับเซอร์ไพรส์ที่ทำให้หลายคนหัวเราะไปตามๆกัน  

โดยในตอนแรกนั้ัน เพลง ถ้าชาติหน้ามีจริง ได้เปิดตัวใน Teaser ว่าเป็นเพลงรักที่พูดถึงความตาย จนทำให้แฟนเพลงของวงนั้นจับตามองกันอย่างมากว่าเพลงจะออกมาเป็นแบบไหน เพราะในอดีตนั้นทาวงไม่เคยทำเพลงแบบนี้มาก่อน 

คลิกชม Teaser เพลง ถ้าชาติหน้ามีจริง ได้ที่นี่

แต่ทว่าเมื่อปล่อยเพลงและเอ็มวีออกมานั้น แฟนเพลงต่างก็เซอร์ไพร้ส์ เมื่อได้เห็นว่าเพลง ถ้าชาติหน้ามีจริง นั้นเป็นเพลงร็อกที่มองการเลิกราในแง่บวก และมาพร้อมดนตรีที่สนุกสนาน ซึ่งต่างจากสิ่งที่แฟนเพลงคิดไว้ในตอนแรกมาก แต่ความหักมุมนี้ก็ทำให้หลายคนชื่นชอบเพลงนี้เช่นกัน 

คลิกฟังเพลง ถ้าชาติหน้ามีจริง - Instinct

และในส่วนของมิวสิควีดีโอเพลงนี้นั้น วง Instinct ก็ได้น้องเฟยนักแสดงหนุ่มไฟแรงมารับบทผีที่ยังคงรักและหวงแฟนเก่า ซึ่งถึงแม้ว่าจะเป็นผีที่ดูโหด แต่ก็แฝงด้วยความฮาและน่ารักจนทำให้หลายคนต้องหัวเราะไปกับความน่ารักของตัวละครในเอ็มวีนี้ 

คลิกชมมิวสิควีดีโอเพลง ถ้าชาติหน้ามีจริง - Instinct

เรียกได้ว่าถึงแม้จะไม่ใช่ผลงานเพลงและเอ็มวีอย่างที่หลายคนคิดไว้ แต่แฟนคลับก็ให้การต้อนรับผลงานเพลงของวง Instinct ดีเหมือนเดิม เพราะพวกเขาคือวงดนตรีที่มีอุดมการณ์ที่จะทำเพลงดีๆออกมาเสมอ ตลอดเวลาที่พวกเขาอยู่ในวงการเพลง 

ขอบคุณภาพจาก Facebook Instinct

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.