15 ปีที่รอคอย! กิ๊บซี่ ปล่อยเพลงเดี่ยวแทนใจสาวโสด "รอเธอมา..."

| เปิดอ่าน

แม้ว่าจะอยู่ในวงการเพลงมาถึง 15 ปี แต่อดีตสมาชิกวง Girly Berry อย่าง กิ๊บซี่ วนิดา นั้นยังไม่เคยมีผลงานเดี่ยวออกมาเลย นอกจากผลงานเพลงที่ทำกับวง และโปรเจ็คพิเศษอย่างเพลง อย่ามโน และ แหกนะคะ แต่หลังจากที่รอคอยมานานและได้ชิมลางงานแสดง กิ๊บซี่ ก็มาพร้อมผลงานเพลงซิงเกิ้ลแรก รอเธอมา... ที่เธอทำกับค่ายเพลงน้องใหม่อย่าง Demolab 

โดยการกลับมาครั้งนี้นั้น กิ๊บซี่ได้มาพร้อมงานเพลงแนวสดใส ที่พูดถึงชีวิตหญิงสาวที่รอคอยความรักมานาน เป็นบทเพลงที่ทำขึ้นมาโดยเอฟู โปรดิวเซอร์และนักแต่งเพลงที่อยู่เบื้องหลังเพลงรักวัยรุ่น RS มากมาย จึงไม่แปลกว่าทำไมซิงเกิ้ลนี้ถึงออกมามีกลิ่นอายของเพลงในยุคก่อนพอสมควร 

กิ๊บซี่ และ คุณเอฟู 

และในส่วนของกิ๊บซี่นั้น ถึงแม้ว่าเสียงของเธอจะไม่ใช่นักร้องที่ทรงพลังมากมาย แต่เพลง รอเธอมา... นั้นกิ๊บซี่ก็มาพร้อมเสียงร้องที่เซ็กซี่ที่เป็นเอกลักษณ์ จนทำให้ตัวบทเพลงนั้นมีทั้งความเซ็กซี่และสดใสผสมผสานกันลงตัว 

คลิกฟังเพลง รอเธอมา... - Gybzy ได้ที่นี่

เรียกได้ว่าถึงจะห่างหายจากการทำเพลงไปนาน แต่นักร้องสาวสุดเซ็กซี่อย่างกิ๊บซี่นั้นก็กลับมาทำเซอร์ไพรส์กับผลงานใหม่ในที่สุด ซึ่งนอกจากซิงเกิ้ลนี้แล้ว ทางค่าย Demo lab ก็ได้กล่าวว่ากิ๊บซี่จะมีผลงานเพลงอื่นตามมาแน่นอน ดังนั้นใครที่ชอบบทเพลงรักที่แฝงความเซ็กซี่ของกิ๊บซี่นั้น ต้องติดตามกันให้ดีว่าผลงานเพลงต่อของกิ๊บซี่ จะมาในสไตล์ไหน  

ขอบคุณภาพจาก Instagram Demolabthai gybzygirlyberry

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.