แปม ไกอา ทำเซอร์ไพรส์! สวมหน้ากากโพนี่ปล่อยเพลงใหม่ "ก่อนใจจะตาย"

| เปิดอ่าน

นอกจากศิลปินแชมป์กลุ่มอย่าง เป๊ก ผลิตโชค เอ๊ะ จิรากร และ ทอม อิศรา จะได้รับคำชมและโอกาสมากมายจากเวที The Mask Singer แล้ว แปม ไกอา ศิลปินเสียงดีจากเวที The Mask Singer เจ้าของหน้ากากโพนี่นั้นก็กลายเป็นอีกศิลปินหญิงที่อยู่ในใจแฟนรายการหลายคน และได้รับโอกาสมากมายหลังจบรายการ โดยล่าสุดเธอได้มาร้องเพลงซิงเกิ้ลใหม่ "ก่อนใจจะตาย" ในฐานะหน้ากากโพนี่ด้วย

โดยเพลง ก่อนใจจะตาย นั้นเป็นเพลงประกอบละครเรื่อง นางแค้น ที่เขียนขึ้นมาจากปลายปากกาของ แพท รัณณภันต์ นักร้องนำวง Klear และอดีตมือคีย์บอร์ดอย่าง พอยท์ ซึ่งการกลับมาครั้งนี้นั้นแปมได้ร้องในนามหน้ากากโพนี่และถ่ายทอดเพลงช้าที่ถึงแม้จะไม่มีพลังมากมายอย่างในรายการ แต่เธอก็ได้แสดงอารมณ์ความเจ็บปวดผ่านบทเพลงที่เล่าเรื่องราวคนที่ต้องเจ็บปวดเพราะความรักได้ดีไม่แพ้ใครเลย 

คลิกชมมิวสิควีดีโอเพลง ก่อนใจจะตาย - หน้ากากโพนี่ (แปม ไกอา) ได้ที่นี่

และนอกจากซิงเกิ้ลเพลง ก่อนใจจะตาย แล้ว แปม เองก็มีโอกาสได้ร่วมงานกับ บี พีรพัฒน์ และ วง The Parkinson ในซิงเกิ้ลใหม่ด้วย ซึ่งถึงแม้จะยังไม่ได้ปล่อยออกมา แต่ก็มีการประกาศออกมาแล้วว่าแฟนเพลงจะได้ฟังซิงเกิ้ลนี้ในวันที่ 7 เมษายนด้วย 

เรียกได้ว่าถึงแม้จะไม่ได้เป็นแชมป์รายการ The Mask Singer แต่ศิลปินภายใต้หน้ากากโพนี่อย่าง แปม ไกอา นั้นก็เป็นอีกคนที่ได้รับโอกาสมากมายจากรายการ ซึ่งในปีนี้เราต้องรอชมกันว่า จะได้เห็นเซอร์ไพรส์อะไรจากศิลปินสาวอนาคตไกลอย่างเธออีกบ้าง 

ขอบคุณภาพจาก Instagram PAM_GAIA

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.