ลาบานูน ปล่อยเพลงซึ้ง! "ใจกลางเมือง" เนื้อหาจากใจคนไกลบ้าน

| เปิดอ่าน

นอกจากจะทำเพลงรักอย่างเพลง แพ้ทาง, เชือกวิเศษ, ฉันก็คง ออกมาจนโดนใจคนทั่วประเทศแล้ว วงร็อกจากแดนใต้อย่าง ลาบานูน ก็เป็นศิลปินอีกวงที่ทำเพลงสะท้อนเนื้อหาชีวิตคนได้ดีมาก ไม่ว่าจะเพลง พลังงานจน รวมถึงเพลงล่าสุดอย่าง ใจกลางกลางเมือง ที่มาจากอัลบั้มชุด N.E.W.S ที่ทางวงพึ่งปล่อยออกมาด้วย

สำหรับเพลง ใจกลางเมือง นั้นเป็นซิงเกิ้ลที่ 7 จากอัลบั้มชุด N.E.W.S ซึ่งเพลงนี้นั้นเป็นเพลงช้าเกี่ยวกับชีวิตคนที่ต้องห่างไกลคนรักที่มาพร้อมดนตรีที่ผสมผสานเครื่องสายและดนตรีร็อกไว้อย่างลงตัว ถึงแม้ว่าซิงเกิ้ลนี้นั้นทางวงจะไม่ได้ใช้พลังเสียงในการร้อง แต่ก็เต็มได้ความซึ้และความตั้งใจของวง โดย อนันต์ มือเบสของวงก็เคยให้สัมภาษณ์กับทีมงาน Sanook! Music ฟังว่า เพลงนี้คือเพลงที่เขาชอบที่สุดในอัลบั้มชุดนี้เลย 

คลิกฟังเพลง ใจกลางเมือง - ลาบานูน ได้ที่นี่

อนันต์ มือเบสวง ลาบานูน 

ถึงแม้ว่าในตอนนี้เอ็มวีเพลง ใจกลางเมือง จะยังไม่ได้ถูกปล่อยออกมา แต่ล่าสุด Teaser ของเพลงก็คนเข้าชมมากถึงหนึ่งแสนครั้งแล้ว โดยการปล่อยเพลง ใจกลางเมือง นั้นก็เป็นเดือนที่ทุกคนจะเดินทางไปเยี่ยมครอบครัวในช่วงสงกรานต์ด้วย ทำให้หลายคนที่ฟังนั้นรู้สึกอินกับเพลงมากขึ้นด้วย 

คลิกชมทีเซอร์มิวสิควีดีโอเพลง ใจกลางเมือง ได้ที่นี่

เรียกได้ว่าการกลับมาในอัลบั้มชุด N.E.W.S นั้นเป็นสมุดบันทึกที่การเดินทางของวงที่สมบูรณ์จริงๆ เพราะมีทั้งเรื่องราวของความรัก ชีวิตคนเมือง รวมถึงหลายๆเรื่องราวทั้งสุขและทุกข์ไว้ด้วยกัน และใครที่อยากชมเอ็มวีเพลง ใจกลางเมือง นั้นสามารถชมได้เต็มๆในวันที่ 5 เมษายน นี้ได้เลยครับ 

ขอบคุณภาพจาก Facebook วง ลาบานูน

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.