ปู พงษ์สิทธิ์ เปรย! อยากเจอ "หน้ากากทุเรียน" หลังจบรายการ

| เปิดอ่าน

ถ้าพูดถึงการแสดงของ หน้ากากทุเรียน แชมป์ The Mask Singer ซีซั่น 1 ที่แฟนรายการชื่นชอบที่สุด เชื่อว่าหลายคนต้องนึกถึงการแสดงในเพลง มือปืน ของเขากันแน่นอน เพราะเขาได้โชว์พลังเสียงและสไตล์การร้องแต่ยังคงอารมณ์เพลงที่ทรงพลังไว้อย่างดีเยี่ยม จนทำให้คลิปการร้องเพลง มือปืน นั้นมียอดวิวทะลุหลักสิบล้านวิวในเวลาที่เร็วมาก

คลิกชมการร้องเพลง มือปืน - หน้ากากทุเรียน ได้ที่นี่

และนอกจากแฟนเพลงหลายคนจะชอบการแสดงของ หน้ากากทุเรียน แล้ว ศิลปินเจ้าของเพลง มือปืน อย่างคุณ ปู พงษ์สิทธิ์ เองก็เป็นอีกคนที่ชื่นชมหน้ากากทุเรียนด้วย ซึ่งล่าสุด ท๊อฟฟี่ สมาชิกวงดนตรี สามบาทห้าสิบ เองก็ได้ลงรูปคู่กับคุณปูในอินสตาแกรม และได้เขียนในคำบรรยายว่าคุณปูนั้นชื่นชมและอยากเจอศิลปินภายใต้หน้ากากทุเรียนถ้ามีโอกาส

และหลังจากที่รายการได้เปิดเผยออกมาว่า ทอม Room39 คือ หน้ากากทุเรียน คุณปูก็ได้โพสต์รูปคู่กับทอม พร้อมแสดงความยินดีในฐานะแชมป์ The Mask Singer จนมีแฟนคลับเข้าไปคอมเม้นต์เชียร์และแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก

เรียกได้ว่านอกจากจะเป็นศิลปินที่แฟนเพลงชื่นชอบแล้ว ศิลปินในวงการบันเทิงหลายคนก็ชื่นชอบการร้องเพลงของหน้ากากทุเรียน หรือคุณทอม Room39 เป็นจำนวนมาก เพราะเทคนิคและสไตล์การร้องเขาไม่ธรรมดาจริงๆ ซึ่งหลังจากนี้เราอาจจะได้เห็นการร่วมของคุณ ปู พงษ์สิทธิ์ และ ทอม Room39 ก็เป็นได้

ขอบคุณภาพจาก Facebook The Mask Singer Pu Pongsit Official Instagram toffy_sambahthasib

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.