Room39 ปล่อย MV บทสรุปการแอบรัก "เป็นทุกอย่าง" ทำสถิติ 1วัน 2ล้านวิว!

| เปิดอ่าน

หลังจากที่ทำเอ็มวีเพลง ความจริง, อย่าให้ฉันคิด จนทำติดชาร์ตและทำสถิติยอดวิวถล่มทลายไปเมื่อปีที่แล้ว ล่าสุดวงดนตรีคิวทองเจ้าของเพลงฮิตอย่าง Room39 ก็กลับมาพร้อมผลงานใหม่สุดโดนอย่างเพลง เป็นทุกอย่าง ที่เปลี่ยนฟีลจากสองเพลงแรกไปอย่างชัดเจน 

เพลง เป็นได้ทุกอย่าง นั้นเป็นเพลงรักที่ถึงแม้จะมีฟีลที่สดใส แต่เนื้อหาของเพลงนี้นั้นพูดถึงการที่เราแอบรักและคอยดูแลคนคนหนึ่งตลอดเวลา ถึงแม้เราจะไม่ใช่คนสำคัญของเขาก็ตาม เป็นบทเพลงเศร้าที่ฉาบเคลือบด้วยความสดใสซึ่งหาได้ยากในยุคนี้

โดยซิงเกิ้ลเพลงนี้นั้นเป็นการร้องของ โอ แว่นใหญ่ และ ทอม ซึ่งนอกจากจะเป็นผู้ถ่ายทอดแล้ว โอก็เป็นคนเขียนเพลงนี้เช่นเดียวกับซิงเกิ้ลก่อนหน้านี้ของวงด้วย และทางวงเองก็ได้ร่วมงานกับโปรดิวเซอร์ดังอย่าง ไก่ สุธี เช่นเดียวกับเพลงที่ผ่านมา จนทำให้งานเพลงนี้มีลายเซ็นที่ชัดเจนมาก 

คลิกฟังเพลง เป็นทุกอย่าง - Room39 ได้ที่นี่

ในส่วนของมิวสิควีดีโอนั้น เพลงนี้ก็ได้พระเอกเอ็มวีมาดเซอร์เจ้าของฉายา สามีแห่งชาติ คนใหม่ อย่าง กรรณ สวัสดิวัตน์ มาร่วมแสดงอีกครั้งรวมถึงนางเอกอย่างน้องแนนที่เคยแสดงเอ็มวี อย่าให้ฉันคิด ด้วย ซึ่งถึงแม้จะเป็นเอ็มวีที่แสดงความน่ารักของสองตัวละครในขณะที่ไปเที่ยวฮ่องกงด้วยกัน แต่ตอนจบนั้นก็ทำให้หลายแอบเซ็งกันไปตามๆกัน จนหลายคนเรียกร้องให้ทีมงานทำเอ็มวีภาคต่อให้นางเอกสมหวังกัน

คลิกชมมิวสิควีดีโอเพลง เป็นทุกอย่าง ได้ที่นี่

 

และการกลับมาครั้งนี้นั้นกระแสของวง Room39 รวมถึงเพลงและเอ็มวีนั้นก็ทำให้ตัวเอ็มวีมียอดวิวถล่มทลายมาก เพราะหลังจากที่ปล่อยออกมาแค่ไม่กี่ชั่วโมง ยอดวิวของเพลงก็ทะลุหลักล้านไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เรียกได้ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานเพลงที่เปิดตัวแรงที่สุดของวงเลยก็ว่าได้  

ขอบคุณภาพจาก Facebook Room39 LOVEIS

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.