1 วัน 1 ล้านวิว! ลุลา ปล่อยเอ็มวีเติมพลังใจคนอกหัก "จม"

| เปิดอ่าน

หลังจากที่ปล่อยผลงานเพลง เรื่องที่ขอ จนขึ้นอันดับ 1 และมียอดวิวถล่มทลายแล้ว ล่าสุดศิลปินหญิงเสียงเอกลักษณ์อย่าง ลุลา ก็กลับมาพร้อมผลงานเพลงใหม่ ที่สานต่อความแรงอย่างเพลง จม ที่เธอได้มาพร้อมเอ็มวีที่ดูเรียบง่ายแต่แฝงด้วยอารมณ์ความเศร้า 

โดยเพลง จม นั้นเป็นเพลงที่พูดถึงการออกจากความเศร้าและไปพักหัวใจ เป็นเพลงเศร้าที่มีอารมณ์ความคิดแง่บวกซ่อนอยู่ ซึ่งผู้ที่เเต่งเพลงนี้นั้นก็คือนักร้องนักแต่งเพลงอนาคตไกล อะตอม ชนกันต์ ผู้ชนะ 5 รางวัลจากเวที JOOX Awards 2017 นั่นเอง และซิงเกิ้ลนี้นั้นลุลาก็ยังคงเอกลักษณ์ในการร้องเเละดนตรีของเธอไว้ไม่เปลี่ยนแปลงเลย 

คลิกฟังเพลง จม - ลุลา ได้ที่นี่

ในส่วนของมิวสิควีดีโอนั้น เพลง จม ได้นำเรื่องราวของกลุ่มเพื่อนผู้หญิงที่ไปเที่ยวด้วยกัน ในขณะที่เพื่อนคนหนึ่งกำลังรู้สึกเศร้าจากการเลิกราของคนรัก โดยถึงแม้จะมีเรื่องราวที่เรียบง่ายแต่เอ็มวีตัวนี้ก็มีลูกเล่นในการถ่ายทำมากมายไม่ว่าจะเป็นการเล่นสีสัน การถ่ายภาพมุมสูงรวมถึงตอนจบปลายเปิดที่ให้ผู้ชมสามารถนำไปจินตนาการต่อได้  

ภาพบางส่วนจากมิวสิควีดีโอเพลง จม

ถึงแม้ว่าจะเป็นเพลงที่เนื้อหาต่างจากเพลง เรื่องที่ขอ อย่างชัดเจน แต่เพลง จม นั้นก็ได้รับการตอบรับที่ดีพอสมควรเลย เพราะหลังจากที่ปล่อยออกมาไม่นาน เพลงนี้ก็ทำยอดวิวสูงถึงหนึ่งล้านวิว และมีหลายคนที่เข้าไปคอมเม้นต์ชื่นชมเพลงและตัวเอ็มวีเป็นจำนวนมาก 

คลิกชมมิวสิควีดีโอเพลง จม ได้ที่นี่

เรียกได้ว่าถึงแม้จะทิ้งช่วงจากซิงเกิ้ลที่แล้วไปเป็นเวลานานมาก แต่ลุลาเองก็ยังคงทำบทเพลงที่แสดงความเป็นตัวเองออกมาให้ทุกคนได้ฟังเรื่อยๆ และนอกจากงานเพลงแล้วปีนี้ลุลาก็เป็นโค้ชเดอะวอยซ์ KIDS ด้วย ซึ่งใครที่เป็นแฟนเพลงของเธอก็อย่าลืมติดตามบทบาทโค้ชของเธอนะครับ 

ขอบคุณภาพจาก Facebook LULA

Story : LEGENDARYPEPPER

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.