5 วัน 5 ล้านวิว! "Getsunova" กับผลงาน MV สุดมันส์รับฤดูร้อน “นักเดินทาง”

| เปิดอ่าน

หลังจากที่ปล่อยอัลบั้มเต็มให้ฟังเมื่อปีที่ผ่านมา 4 หนุ่มวง ‘เก็ทสีโนวา’ (Getsunova) จากค่ายไวท์ มิวสิค (White Music) ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ก็ได้ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ในชื่อ “นักเดินทาง” เพื่อชวนให้ทุกคนหลุดจากกรอบเดิมๆ ออกไปสัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ๆ และสนุกเต็มที่กับทุกโมเมนต์ของชีวิต

โดยเพลง “นักเดินทาง” ถือเป็นซิงเกิ้ลแรกของอัลบั้มที่ 2 ที่ได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลาม เพราะหลังเปิดตัว มิวสิควิดีโอได้เพียง 5 วันแรก ก็โกยยอดวิวจากแฟนๆ สูงลิ่วถึง 5 ล้านวิว โดยความพิเศษของมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ได้ 3 ดาราวัยรุ่นอย่าง ‘เจเจ-กฤษณภูมิ’ ‘ทอย-ปฐมพงศ์’ และ ‘ก้อย-อรัชพร’  มาร่วมถ่ายทอดอารมณ์มันส์ของประสบการณ์การเดินทางประกบ 4 หนุ่มวง Getsunova อีกด้วย

 

สำหรับผลงานเพลงชิ้นนี้ ‘ณต-ปณต คุณประเสริฐ’ มือกีต้าร์ ได้ลงมือคิดไอเดียเองทั้งทำนองและเนื้อร้อง  พร้อมเล่าให้ฟังว่า “ตอนแต่งเพลง ‘นักเดินทาง’ ผมได้แรงบันดาลใจมาจากคอนเซ็ปต์ของ เป๊ปซี่ ที่ต้องการให้ทุกคนกล้าออกนอกกรอบเดิมๆ กล้าเปิดใจและออกเดินทางไปเจอประสบการณ์ใหม่ๆ  ผมเลยอยากใส่เมโลดี้สนุกๆ เข้าไปด้วยให้ได้อารมณ์เหมือนเวลาที่เราออกไปเที่ยวกับเพื่อนๆ จริงๆ ซึ่งระหว่างทางก็มีเรื่องราวใหม่ๆ เกิดขึ้น เป็นโมเมนต์ที่ทุกคนออกไปสนุกด้วยกัน ไปมันส์ด้วยกัน  เราอยากให้ทุกคนที่พอได้ฟังเพลงนี้แล้วได้แรงบันดาลใจดีๆ ในการเปิดใจลองทำสิ่งใหม่ๆ ครับ”

คลิกฟังเพลง นักเดินทาง - Getsunova


ส่วน ‘เนม-ปราการ ไรวา’ นักร้องนำ ก็ได้เสริมว่า “เราไปถ่ายทำเอ็มวีเพลง ‘นักเดินทาง’ กันถึงปราณบุรี มีเก็บซีนร้องค่อนข้างหลากหลาย ทั้งเดินร้องเพลงกลางถนน หรือขับรถกันไปร้องไป จนมาจบที่คอนเสิร์ตใหญ่ริมทะเล รู้สึกท้าทายดีครับ  ซึ่งการถ่ายทำเอ็มวีเพลงนี้ พวกเรายังมีโอกาสได้ร่วมงานกับ ‘เจเจ’ ‘ทอย’ และ ‘ก้อย’ เป็นครั้งแรก น้องๆ เก่งกันทุกคน ทำให้บรรยากาศการทำงานสนุกมากครับ  พวกเราขอฝากซิงเกิ้ลใหม่ ‘นักเดินทาง’ กันด้วยนะครับ”

คลิกชมมิวสิควีดีโอ นักเดินทาง ได้ที่นี่

เรียกได้ว่าการกลับมาครั้งนี้เป็นการเปิดศักราชครั้งใหม่ของวง Getsunova จริงๆ เพราะพวกเขาได้มาพร้อมผลงานเพลงที่ชวนทุกคนออกไปผจญภัยหาความสุข ซึ่งฉีกแนวจากบทเพลงเศร้าๆที่เขาเคยทำ โดยหลังจากนี้ทีมงาน Sanook! Music จะนำเรื่องราวของอัลบั้มชุดที่สองของวงมาอัพเดทให้ทุกคนได้ชมกันแน่นอน 

ขอบคุณภาพเพิ่มเติมจาก Facebook Getsunova

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.