เอ๊ะ จิรากร ปล่อยเพลงร็อกหวาน! "วันนี้มีแต่เธอ" หลังเปิดหน้ากาก

| เปิดอ่าน

นอกจากจะทำเซอร์ไพรส์โดยการเปิดตัวว่าเป็นผู้อยู่ภายใต้หน้ากากอีกาดำแล้ว ศิลปินเสียงดีจากค่าย Grand Musik อย่าง เอ๊ะ จิรากร ก็ได้ส่งเซอร์ไพรส์ชิ้นที่สองให้กับเเฟนเพลงที่รอฟังผลงานเขา โดยเขาได้มาพร้อมเพลง วันนี้มีแต่เธอ ซึ่งเป็นซิงเกิ้่ลเพลงประกอบละคร ชีวิตเพื่อฆ่า หัวใจเพื่อเธอ นั่นเอง 

ในอดีตนั้นเพลง ชีวิตมีเเต่เธอ นั้นเคยถูกใช้ในละคร ชีวิตเพื่อฆ่า หัวใจเพื่อเธอ เวอร์ชั่นในอดีตมาก่อน โดยเวอร์ชั่นของคุณ เอ๊ะ จิรากร นั้นจะแสดงความสดใสและพลังความคิดในแง่บวกออกมาชัดเจนกว่าเวอร์ชั่นที่ร้องโดยคุณ ศักดา พัทธสีมา ซึ่งแสดงให้เห็นถึงการตีความที่แตกต่างจากอดีตอย่างชัดเจน 

คลิกฟังเพลง ชีวิตมีเเต่เธอ - เอ๊ะ จิรากร ได้ที่นี่

 

ซึ่งล่าสุดหลังจากที่มีแฟนเพลงเรียกร้องให้คุณเอ๊ะ ทำผลงานเพลงร็อกออกมามากมาย เขาก็ได้เปิดเผยในเฟสบุ๊คแฟนเพจว่า เขากำลังทำเพลงอยู่กับ ปิ๊ด มือเบสวง Bodyslam ศิลปินร็อกที่เขาเคยร่วมงานตอนเป็นศิลปินใต้ดิน ซึ่งการร่วมงานครั้งนี้ก็ทำให้แฟนเพลงคุณเอ๊ะตื่นเต้นกันมาก ที่จะได้เห็นเขาสานต่อความร็อกหลังจากการสวมบทเป็นหน้ากากอีกาดำ ในรายการ The Mask Singer

เอ๊ะ จิรากร และ ปิ๊ด Bodyslam

เรียกได้ว่าเวที The Mask Singer นั้นเป็นการแจ้งเกิดตัวตนความร็อกของคุณเอ๊ะจิรากรเลยจริงๆ และหลังจากนี้ทาง Sanook! Music จะนำผลงานเพลงใหม่ที่แสดงความเป็นตัวตนของ เอ๊ะ จิรากร มาให้อัพเดทได้ทุกคนชมกันแน่นอน 

ขอบคุณภาพจาก Facebook Ae Jirakorn Grand musik

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.