ปัง! ปัง! ปัง! 6 สาว GFRIEND เตรียมยิงเสน่ห์ใส่หัวใจบัดดี้ไทย 8 เม.ย. นี้

| เปิดอ่าน

ปัง! ปัง! ปัง! สมการรอคอย!! เมื่อ 6 สาว โซวอน (Sowon), อึนฮา (Eunha), เยริน (Yerin), ชินบี (SinB) ออมจี (Umji) และ ยูจู (Yuju) สมาชิกวง จีเฟรนด์ (GFRIEND หรือ ยอจาชินกู) เกิร์ลกรุ๊ป K-POP ภายใต้การดูแลของต้นสังกัด Source Music คัมแบ็คด้วยผลงานล่าสุด มินิอัลบั้มชุดที่ 4 Awakening ก็ทำเอาวงการเพลงเกาหลีสั่นสะเทือน เพราะ จีเฟรนด์ ไม่ย่ำอยู่กับที่ ขอสลัดทิ้งมาดสาวแบ๊วแบบเดิมๆ มาในลุคใหม่ซึ่งดูแข็งแกร่ง ทะมัดทะแมง และเติบโตสมวัย แท็คทีมใส่กระสุนแล้วลั่นไกยิงที่หัวใจของเหล่า 'บัดดี้' (Buddy : ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับของ  GFRIEND) ด้วยซิงเกิ้ลเพลงเปิดตัว FingerTip  เพลงแนวป๊อปแดนซ์ซึ่งมีกลิ่นอายของดนตรีสไตล์ฟังกี้-ดิสโก้ จากฝีมือการเขียนโดย อีกี และยองเบ ที่เคยแต่งเพลงฮิต ๆ ให้ จีเฟรนด์ มาตั้งแต่เดบิวต์ ซึ่งไม่ทำให้ผิดหวังเพราะกระแสการตอบรับก็ร้อนแรงสุดๆ จนทำให้ยอดวิวของมิวสิควีดิโอเพลง FingerTip ฮอตจนทะลุ 3 ล้านวิว ภายในระยะเวลาเพียงหนึ่งวันหลังการเปิดตัวเท่านั้น!!

ย้อนหลังไปเมื่อปี 2015-2016 เกิร์ลกรุ๊ปวง จีเฟรนด์ แจ้งเกิดอย่างงดงามทันทีที่เดบิวต์ พวกเธอเป็นศิลปิน K-POP หน้าใหม่ ซึ่งประสบความสำเร็จมากที่สุด การันตีจากการคว้ารางวัลจากหลากหลายสถาบันมาครอง! แต่สำหรับปี 2017 นี้ น่าจับตามองว่า จีเฟรนด์ กำลังจะก้าวสู่การเป็นศิลปินแถวหน้าเทียบชั้นบรรดารุ่นพี่อย่างเต็มตัว ด้วยความสามารถครบเครื่อง โดยเฉพาะการแสดงสดบนเวทีคอนเสิร์ต ที่สมาชิกทั้งหกของ จีเฟรนด์ มีทั้งพลังเสียงการร้องอันไพเราะ และทุ่มเทกับการเต้นอย่างสุดพลัง  ยิ่งบวกกับเสน่ห์เฉพาะตัวของหกสาวแล้วนั้น ทำเอาแฟนๆ ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า"จีเฟรนด์ไม่เคยทำให้ผิดหวังเลยจริงๆ!"

 

postergf-news

และทุกความสามารถของ จีเฟรนด์ กำลังจะมาประจักษ์สู่สายตาของบัดดี้ไทย! เมื่อผู้จัดคอนเสิร์ตซึ่งแฟนคลับ K-POP ไว้วางใจ Pic Production คอนเฟิร์มที่จะพาทั้ง 6 สาวมาจัดแฟนมีตติ้งในประเทศไทยเป็นครั้งแรก กับ “จีเฟรนด์ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก 2017 เดีย  บัดดี้ ” (GFRIEND Fan Meeting in Bangkok 2017 dear Buddy ) จัดใน วันเสาร์ที่ 8 เมษายน 2560 นี้ ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์เฮ้าส์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

อย่าลืมไปเจอสาวๆ กันนะ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.