“สิงโต” โชว์แร็พครั้งแรก! ฉีกแนวเพลงส่ง “R U OK (เช็ด)” แต่งโดย โจอี้ บอย

| เปิดอ่าน

หลังจากที่ห่างหายจากการปล่อยผลงานเพลงประมาณ 1 ปีคุณพ่อลูกอ่อน สิงโต นำโชค ก็กลับมา แต่การกลับมาครั้งนี้ ไม่ใช่ธรรมดาเลย เพราะครั้งนี้ฉีกกฏแนวเพลง เพื่อให้แฟนๆได้ประทับใจกันอีกครั้งกับเพลง “R U OK (เช็ด)” เพลงรักจังหวะสนุกซิงเกิ้ลที่ 3 จาก อัลบัมที่ 3 “Just Have Fun with It” ซึ่งงานนี้ สิงโต ทุ่มสุดตัว ขอโชว์ลีลาการแร็พเองครั้งแรกอีกด้วย

 

แถมยังโชว์ความสามารถในการแสดงมิวสิควิดีโอเองแบบจัดเต็ม ด้วยอัลบัมนี้ชื่อ ซึ่งสิงโตได้เล่าว่า....“Just Have Fun with It” คือไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นแค่สนุกไปกับมัน ผมเลยเกิดไอเดียอยากลองทำอะไรใหม่ๆดูบ้าง เพราะปกติผมชอบฟังเพลงแร็พ เลยอยากลองทำเพลงที่มีท่อนแร็พดู ซึ่งก็ได้ พี่ตั้ม โมโนโทน และ พี่โจอี้ บอย มาร่วมแต่งเนื้อร้องนี้ด้วย

ก็ถือว่าเป็นการกลับมาร่วมงานกับพี่โจ้อีกครั้ง สำหรับเพลงนี้ก็เป็นเพลงที่พูดถึงแฟนเก่าที่เลิกกันไป แต่ในวันที่เขาไปมีแฟนใหม่ เขากลับดูไม่มีความสุข มีแต่เรื่องเสียน้ำตา ถึงแม้ว่าเราอยากจะช่วยเช็ดน้ำตามากแค่ไหนแต่ก็ทำไม่ได้ เพลงนี้ผมทุ่มเทมากๆ เรียกว่าดูทุกขั้นตอนของการทำงาน เพราะเป็นครั้งแรกที่ผมทำเพลงแนวนี้ ก็เป็นอะไรที่แปลกใหม่สำหรับผมเหมือนกัน ผมเลยอยากทำมันออกมาให้ดีที่สุด

ซึ่งตอนนี้ก็ถ่ายทำมิวสิควิดีโอเสร็จไปเรียบร้อยแล้ว และงานนี้ สิงโต นำโชค ลงทุนก็เล่นเองด้วย มีเสียเลือดเสียเนื้อ เจ็บจริงกันเลยทีเดียว รับรองว่าทุกคนไม่ผิดหวังแน่นอน ต้องรอติดตามซิงเกิ้ล “R U OK (เช็ด)”  ซึ่งจะได้ฟังและได้ชมกันเร็วๆนี้

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.