อลังการงานสร้าง! หญิงลี ปล่อยเอ็มวีชวนขยับรับฤดูร้อน "ชีวิตดี๊ดี"

| เปิดอ่าน

ถึงแม้ว่าจะเจอมรสุมหลายอย่างทั้งเรื่องสุขภาพ และอุบัติเหตุของคุณแม่ไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา แต่ศิลปินสาวลำซิ่ง อย่าง หญิงลี ศรีจุมพล ก็ยังคงทำผลงานเพลงออกมาให้แฟนๆได้ชมกัน โดยล่าสุดเธอได้ปล่อยเอ็มวีเพลง ชีวิตดี๊ดี ออกมาซึ่งจะเป็นเพลงเปิดตัวอัลบั้มชุดที่สามของเธอด้วย 

โดยเพลง ชีวิตดี๊ดี นั้นเป็นซิงเกิ้ลเพลงลูกทุ่งสนุกสนาน ที่พูดถึงการมีชีวิตที่ครบพร้อมทุกสิ่ง ไม่ว่าจะเป็นอาหารการกินและความสุขในแง่มุมต่างๆ ซึ่งถึงแม้จะเป็นเพลงที่ไม่ได้มีเนื้อหาซับซ้อน แต่การปล่อยเพลง ชีวิตดี๊ดี ในตอนนี้นั้นเป็นจังหวะที่เหมาะสมมาก เพราะเป็นช่วงที่ใกล้กับเทศกาลสงกรานต์ที่หลายคนจะออกมาสาดน้ำและเต้นกันอย่างสนุกสนาน โดยซิงเกิ้ลเพลงนี้นั้นได้ศิลปินลูกทุ่งอย่างโกไข่ มาเขียนเนื้อร้อง และร่วมแต่งทำนองด้วย 

คลิกฟังเพลง ชีวิตดี๊ดี - หญิงลี ศรีจุมพล

ในส่วนของมิวสิควีดีโอนั้น หญิงลีและทีมแดนเซอร์ก็ได้ปรากฏตัวและชวนทุกคนที่พบเจอให้ลุกขึ้นมาเต้นตามจังหวะของเพลง จนทำให้เอ็มวีเพลงนี้นั้นทำให้หลายคนที่ชมต้องยิ้มกันไปตามๆกันเลย โดยหลายๆคนที่ชมเอ็มวีนั้นชื่นชอบดนตรีและสีสันในการเต้น แต่ก็มีบางส่วนที่มองว่าเนื้อเพลงนั้นมีเนื้อหาน้อยเกินไป

คลิกชมมิวสิควีดีโอเพลง ชีวิตดี๊ดี - หญิงลี ศรีจุมพล

เรียกได้ว่าผลงานชุด ชีวิตดี๊ดี ของหญิงลีนั้นถึงแม้จะเป็นเพลงที่มีเนื้อหาเรียบง่ายเมื่อเทียบกับงานชุดเก่าๆของเธอ แต่ผลงานชุดนี้ก็ยังคงความสนุกในแบบฉบับของเธอไว้ไม่เปลี่ยนแปลงเลย ซึ่งแฟนๆต้องจับตาดูกันให้ดีว่าอัลบั้มชุดใหม่ของเธอ จะมีเซอร์ไพรส์อะไรออกมาอีกบ้าง  

ขอบคุณภาพจาก Facebook Yinglee

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.