JOOX ชวนคนรักเสียงเพลงร่วมงาน JOOX Thailand Music Awards 2017

| เปิดอ่าน

JOOX มิวสิคแอปพลิเคชั่น จับมือกับแกร็บ (Grab) ผู้นำแพลตฟอร์มด้านการขนส่งชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ร่วมด้วย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และเครื่องดื่มตราช้าง เชิญชวนแฟนๆ ที่รักในเสียงดนตรียุคดิจิทัล ร่วมงานประกาศผลรางวัลครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี JOOX Thailand Music Awards 2017 ในวันที่ 23 มีนาคม 2560 ณ เซ็นเตอร์พ้อยท์ สตูดิโอ พร้อมอำนวยความสะดวกให้กับผู้เดินทางที่สนใจมาร่วมงาน ด้วยการมอบส่วนลด พิเศษ / Gift Voucher สนับสนุนการเดินทางมาร่วมงานและกลับบ้านอย่างปลอดภัยผ่านบริการ Grab เพียงผู้ร่วมงานดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ‘แกร็บ’ และใส่รหัสส่วนลดที่ได้รับในงาน “JOOX Thailand Music Awards 2017” ก็สามารถเดินทางกลับได้อย่างปลอดภัย สะดวกยิ่งขึ้นตอบโจทย์สไตล์ยุคดิจิทัล

เหลืออีกเพียงไม่ถึงสัปดาห์ งานประกาศผลรางวัลครั้งใหญ่ของคนดนตรีในยุคดิจิทัลก็จะเริ่มขึ้น นอกจากผู้ร่วมงานจะได้กระทบไหล่ศิลปินดาราดังที่มาร่วมเดินพรมเขียว (Green Carpet) ตั้งแต่เวลา 18:00 น. แล้ว JOOX ยังเตรียมการถ่ายทอดสดคอนเสิร์ตสุดเซอร์ไพรส์จากเหล่าศิลปินมากมายผ่าน V Station บนแอปพลิเคชั่น JOOX ให้ทุกคนได้ร่วมลุ้นผลการประกาศรางวัล และเต็มอิ่มไปกับการแสดงมากมายบนเวที พิเศษกับหนึ่งรางวัล ที่ JOOX จะเปิดให้ผู้ชมร่วมโหวตแบบเรียลไทม์ ในสาขา “เพลงฮิตติดผับ ” และประกาศผลผู้ชนะ และ 5 รางวัล GOODIE BAG มูลค่า 5 หมื่นบาท  สำหรับผู้ร่วมโหวต ในงานโดยทันที รายละเอียดและความสนุกสนานจะเป็นอย่างไร ติดตามรับชมพร้อมกันได้ทั่วประเทศในวันพฤหัสบดีที่ 23 มีนาคมนี้ เวลา 18.30 น. เป็นต้นไป ทาง JOOX มิวสิคแอปพลิเคชั่น

jooxthmusicawards2017(re

คุณภารดี สินธวณรงค์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดประจำประเทศไทย บริษัท แกร็บ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “แกร็บ (Grab) มีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักของงาน JOOX Music Award ในครั้งนี้ ทั้ง Grab และ JOOX ก็ต่างเป็นผู้นำแอปพลิเคชั่นการคมนาคมขนส่ง-เพลง ชั้นนำในประเทศไทย ซึ่งปฏิเสธไม่ได้ว่าเทคโนโลยีได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตคนในปัจจุบันไปแล้ว Grab หวังว่า ความร่วมมือกันในครั้งนี้จะทำให้เกิดปรากฎการณ์ ความแปลกใหม่ และมอบประสบการณ์ที่ดีให้แก่ผู้ใช้ Grab และ JOOX นอกจากนี้ ยังสามารถติดตามกิจกรรมดีๆ จากความร่วมมือของ Grab และ JOOX ได้เร็วๆนี้”

 

คุณเพลินพิศ หมื่นพล ผู้อำนวยการสำนักเทคโนโลยีสารสนเทศ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย กล่าวว่า JOOX เป็นมิวสิคแพลตฟอร์มที่มาแรงมาก บริหารและจัดทำโดยกลุ่มคนรุ่นใหม่ ซึ่ง ททท. มองว่าเรามีทิศทางเดียวกันที่จะเป็นสื่อกลางให้กลุ่มคน Gen Y ที่มีไลฟสไตล์ทันสมัยและชัดเจน ได้สนุกสนานกับการใช้สื่อดิจิตอล แลกเปลี่ยนประสบการณ์และเรื่องราวดีๆ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้เกิดเรื่องราวต่างๆ ขึ้นอีกมากมาย ส่งต่อกันไปไม่มีสิ้นสุด

 

มร.เอ็ดมอนด์ เนียว คิม ซูน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด  กล่าวว่า “เครื่องดื่มตราช้าง” ยินดีที่ได้ร่วมสนับสนุน และเป็นส่วนหนึ่งของงาน JOOX Thailand Music Award ในครั้งแรกนี้  “JOOX ได้เปลี่ยนประสบการณ์การมีปฏิสัมพันธ์กับเพลงของผู้บริโภคในยุคปัจจุบันโดยสิ้นเชิง เช่นเดียวกับพฤติกรรมของกลุ่มลูกค้าของช้างที่ปัจจุบันมีการใช้เวลากับโทรศัพท์มือถือมาก และการใช้เวลากับ JOOX ก็เป็นหนึ่งในนั้น” สำหรับ “เครื่องดื่มตราช้าง” ล่าสุดจากการที่ได้ออกแคมเปญใหม่เมื่อต้นปี (#OurSong) ช้างได้สร้างคลังเพลงที่มีความเชื่อมโยงกับความหมายของคำว่ามิตรภาพ ภายใต้ “JOOX Application” โดยรวบรวมจากการโหวตของคอเพลงทั่วประเทศ และสร้างเป็น เพลย์ลิสต์พิเศษ ชื่อ "ช้าง เพลยลิสต์" (Chang Playlist)เพื่อให้แฟนของช้างได้สนุกไปกับเพลงที่มีความหมายโดนใจในแก๊งของตัวเองกันมากขึ้น ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 มีนาคมนี้  ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/ChangWorld

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.