ห้ามพลาดปาร์ตี้สงกรานต์สุดมันส์ Pepsi presents S2O ครั้งที่3

| เปิดอ่าน



     กลับมาอีกครั้งกับสงกรานต์ปาร์ตี้ที่ปัง มันส์และอลังการที่สุดในประเทศไทยที่หลายๆคนรอคอย ปีนี้ Pepsi presents S2O กลับมาอีกครั้งเป็นปีที่ 3 หลังจากประสบความสำเร็จมาแล้วสองปี พร้อมให้ทุกคนเข้าไปร่วมมันส์กันอย่างเต็มที่ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวกดนตรีแนวไหนก็มาแดนซ์ให้มันส์กระจายในงาน Pepsi presents S2O 2017 ระหว่างวันที่ 13-15 เมษายน 2560 ในย่านใจกลางเมือง OASIS ARENA @ SHOW DC พระราม 9 นอกจากนั้น เรายังจะพาคุณไปพบกับ 15 ดีเจชั้นนำระดับโลก ที่จะมาระเบิดความมันส์ให้ชาว EDM ได้มันกันยิ่งกว่าทุกปี พบกับ Headliner ของทั้ง 3 วัน Dash Berlin, Don Diablo, Kaskade และยังมีดีเจอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Henry Fong, Jay Hardway, Jonas Blue,, Kill The Noise, Laidback Luke, Matthew Koma , Mija, Michael Calfan, Martin Kensen, Seven Lions, Valentino Khan, Yellow Claw พร้อมโปรดักชั่นสุดอลังการ ทั้งแสง สี เสียง เทคนิคการฉีดน้ำรูปแบบใหม่ที่นำเข้าจากต่างประเทศมารวมไว้ที่งาน Pepsi presents S2O ที่เดียวเท่านั้น

     พิเศษ!! เมื่อซื้อเป๊ปซี่ หรือเป๊ปซี่ แมกซ์เทสต์ ขนาด 1.45 ลิตร ครบ 2 ขวด หรือขนาด 550 มิลลิลิตร ครบ 3 ขวด ที่เซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขา รับส่วนลด 20 % บัตร “Pepsi presents S2O” Songkran Music Festival แบบ Regular รายวัน จากราคาปกติ 1,900 บาท เหลือเพียง 1,520 บาท วันนี้ ถึง 12 เมษายนนี้

     ติดตามข่าวสารเพิ่มเติม และรายละเอียดช่องทางการจัดจำหน่ายบัตร “Pepsi presents S2O” Songkran Music Festival ได้ที่ www.s2ofestival.com หรือ Facebook fanpage “S2O” Songkran Music Festival

 

 

[Advertorial]

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.