ลีมินโฮ ปล่อยเพลงใหม่ “Always” พร้อมเสียงนุ่มสุดซึ้งในรอบ 2 ปี

| เปิดอ่าน

อาจจะยังมีหลายคนที่ไม่รู้ว่า หนุ่ม ลีมินโฮ ไม่ได้เป็นเพียงแค่นักแสดง แต่เขายังเคยชิมลางออกผลงานเพลงเป็นนักร้องมาแล้ว โดยในปีนี้ถือว่าเป็นการกลับมาจับไมค์อีกครั้งในรอบ 2 ปี พร้อมซิงเกิลใหม่ที่มีชื่อว่า “Always” บัลลาดช้าๆ ซึ้งๆ นุ่มนวลชวนฝันราวกับเป็นเพลงประกอบซีรี่ยส์เกาหลีฉากที่พระเอกนางเอกกำลังคิดถึงกันยังไงยังงั้น

 

คลิกเพื่อฟัง Lee Min Ho – Always

player1

 

 

หากใครเป็นแฟนตัวจริงคงจะทราบกันดีว่า หนุ่มลีมินโฮเคยออกผลงานเพลงมาแล้วถึง 4 อัลบั้มซิงเกิล เริ่มมาตั้งแต่ปี 2013 ที่ส่งเพลง My Everything มาให้แฟนๆ ได้ฟังกันครั้งแรก ตามมาด้วย Song For Youในปี 2014 ที่ไต่อันดับชาร์ตเพลงญี่ปุ่น และต้หวันไปได้อย่างสบายๆ และ “The Day” ที่คว้าอันดับ 2 โอริกอนชาร์ตไปได้ในที่สุด จนมาล่าสุด "Always by LEE MIN HO" ทีมีซิงเกิล "Always" และ "Always" (Instrumental) ให้แฟนๆ เอาไปอัดร้องคาราโอเกะได้ด้วย

 

คลิกเพื่อฟังเพลงทั้งหมดของ ลีมินโฮ

player

 

ความพิเศษของเพลง Always นี่ คือเป็นซิงเกิลที่จัดจำหน่ายทั่วโลกอย่างแท้จริง และเปิดตัวให้แฟนๆ ได้ฟังกันก่อนที่จะมีงานแฟนมิตติ้งในวันที่ 18-19 มีนาคมนี้ที่มหาวิทยาลัยคยองฮี

ความโด่งดังของลีมินโฮเป็นที่รับรู้ และยอมรับในระดับสากลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ถึงขนาดที่ต้นสังกัดอย่าง MYM Entertainment ยังกล่าวว่า “เป็นเรื่องที่พิเศษมากๆ ที่นักแสดงคนหนึ่งจะสามารถมีผลงานเพลงเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกได้ เป็นเพราะชื่อเสียง และภาพลักษณ์ของตัวลีมินโฮเองนี่แหละที่ทำให้เขาประสบความสำเร็จได้ถึงขนาดนี้”

งานแฟนมิตติ้งในครั้งนี้ นอกจากแฟนๆ จะได้ฟังเพลง Always สดๆ จากหนุ่มลีมินโฮก่อนใครทั่วโลกแล้ว ยังได้ฉลอง 10 ปีในวงการบันเทิงของเขาไปพร้อมๆ กันอีกด้วย

ทั้งหล่อ ทั้งแสดงเก่ง แล้วยังร้องเพลงเพราะแบบนี้ อิจฉา Suzy จับใจเลย ว่าป่ะ?

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.