“ป้าง” นำทีมเตรียมทีเด็ดขึ้นเวที เทศกาลว่าวนานาชาติประเทศไทย 2560

| เปิดอ่าน

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยจัดงาน Thailand International Kite Festival @ Cha-Am "ยกความมหัศจรรย์ใต้ท้องทะเล ขึ้นมาไว้บนท้องฟ้าชายหาดชะอำ ผ่านความงามของว่าวจากทั่วโลก" ในระหว่างวันที่ 10-12 มี.ค.นี้ โดยนำว่าวนานาชาติที่มีความสวยงาม และยิ่งใหญ่อลังการของนักบินว่าวมืออาชีพจากนานาประเทศทั่วโลก 20 ทีม 10 ประเทศ เช่น คูเวต จีน เยอรมนี ไต้หวัน มาเลเซีย สิงคโปร์ เนเธอร์แลนด์ นิวซีแลนด์ อินโดนีเซีย และไทย มาร่วมโชว์ว่าวหลากหลายรูปแบบ สีสันสดใสสวยงามลอยอยู่เต็มท้องฟ้าสีครามที่เปรียบเหมือนเป็นโลกใต้ทะเลที่น่าค้นหา (Deep Blue Sea)

นำทีมโดยพระเอกของงานนี้คือ “ฝูงว่าววาฬ” ขนาด 30-40 เมตร ที่เดินทางมารวมตัวกันโชว์ความยิ่งใหญ่บนท้องฟ้าชายหาดชะอำ พบกิจกรรมน่าสนใจมากมาย ได้แก่ Kite Workshop เรียนรู้การประดิษฐ์ และสร้างว่าวด้วยตัวเอง การแสดงนิทรรศการว่าวไทย กิจกรรม Memorable Moment เก็บความทรงจำที่น่าประจำใจกับการ print รูปถ่ายฟรีภายในงาน

ดื่มด่ำบรรยากาศ Deep Blue Sea Art Installation กับงานศิลปะสวยงามมากมาย อิ่มอร่อยกับเมนูอาหาร และขนมหวานเมืองเพชรบุรีที่หลากหลาย พร้อมการแสดงคอนเสิร์ตจากศิลปินนักร้องชื่อดัง ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์ , โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร , วงมายด์ , เบทเทอร์ เวทเทอร์ , มอคค่า การ์เด้น , ซิกตี้ไมล์ ฯลฯ

ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์  พูดถึงความพิเศษในคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า .....เทศกาลว่าวนานาชาติประเทศไทย 2560 ที่จัดขึ้นในปีนี้ มีความพิเศษรวมกันอยู่ในงานมากมายจริงๆครับ ไม่ว่าจะเป็น ว่าวจากหลายๆประเทศ กิจกรรมต่างๆ อาหารการกิน และคอนเสิร์ต ผมคิดว่า งานใหญ่ระดับประเทศแบบนี้ ผมได้เตรียมตัวสำหรับโชว์ครั้งนี้มาเป็นอย่างดี คอนเสิร์ตของผม ต้องสนุก มันส์ ไม่แพ้ใครแน่นอน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทร. 1672 หรือทางเว็บไซต์ www.tourismthailand.org/thaifest ครับ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.