"บุ๋ม ปนัดดา" กับเบื้องหลังเสียงสุดไพเราะ ที่หลายคนไม่รู้!

| เปิดอ่าน

นอกจากจะเป็นนางงามและนักแสดงมากความสามารถแล้ว ล่าสุด ดร. บุ๋ม ปนัดดา ก็ได้สร้างเซอร์ไพรส์ให้กับผู้ชมรายการ The Mask Singer อย่างมาก เมื่อหลายคนได้ทราบว่าเธอคือศิลปินผู้อยู่เบื้องหลังหน้ากากมังกร ดีว่าเสียงดีแห่งรายการนั่นเอง โดยถึงแม้ว่าจะไม่ใช่นักร้องมืออาชีพ แต่เธอก็สามารถแสดงความสามารถการร้องเพลงได้ดีมาก และวันนี้ทาง Sanook! Music ก็ได้นำเรื่องราวพัฒนาการการร้องเพลงของคุณบุ๋ม มาให้ทุกคนได้ชมกัน

ในอดีตนั้นคุณบุ๋ม ปนัดดานั้นนอกจากจะเป็นนางงามและดอกเตอร์ที่ทำธุรกิจและช่วยเหลือสังคมแลัว เธอก็มีความฝันด้านการเป็นนักร้องด้วย โดยนอกจากจะสานฝันด้านการศึกษาของคุณพ่อและการเป็นนางของคุณแม่แล้ว เธอก็ได้ร้องเพลงตามงานต่างๆ และปล่อยคลิปคัฟเวอร์รวมถึงร้องเพลงในงาน Event ต่างๆ ถึงแม้ว่าเธอจะไม่ใช่นักร้องอาชีพในตอนนั้น 

 

 

 

และหลังจากที่ประสบความสำเร็จในการเป็นคนบันเทิงและทำธุรกิจแล้ว คุณ บุ๋ม ปนัดดา ก็ได้มาร่วมรายการ The Mask Singer และโชว์ความสามารถด้านการร้องเพลงที่พัฒนาขึ้นอย่างชัดเจน จนทำให้หลายคนต้องทึ่งกับความสามารถและพลังเสียงของเธอ ซึ่งในรายการนั้นเธอได้เลือกเป็นหน้ากากมังกร เพราะเธอเกิดวันเสาร์ ในปีมะโรง และได้ดูเเลหน่วยกู้ภัยมังกรด้วย 

คุณบุ๋มได้เผยความรู้สึก ที่ได้ร่วมรายการ The Mask singer ใน Instagram ส่วนตัว

ซึ่งความสามารถในการร้องเพลงของคุณบุ๋มนั้น นอกจากจะเป็นพรสวรรค์แล้ว เธอยังได้รับการเทรนด์จากนักร้องมืออาชีพดีดรีแชมป์สยามกลการอย่างคุณ เจี๊ยบ นนทิยา จิ๋วบางป่า ด้วย โดยหลังจากที่คุณบุ๋มได้เปิดเผยตัวในรายการนั้น คุณเจี๊ยบก็ได้เปิดเผยเบื้องหลังการฝึกซ้อมร้องเพลงของคุณบุ๋มที่หลายคนไม่ทราบลงใน Instagram ส่วนตัวด้วย ซึ่งคุณบุ๋มเองก็มาขอบคุณครูเจี๊ยบที่คอยดูแลเเละสอนการร้องเพลงของเธอด้วย 

 

เจี๊ยบ นนทิยา

ภาพจากคอนเสิร์ตที่คุณเจี๊ยบและคุณบุ๋มได้ร่วมงานกัน

คุณเจี๊ยบได้เผยความรู้สึกที่ได้สอนคุณบุ๋มเรื่องการร้องเพลง

เรียกได้ว่าเรื่องราวการแข่งร้องเพลงของคุณบุ๋มนั้นแสดงให้เห็นว่า มันไม่มีคำว่าสายเกินไปสำหรับความฝัน ซึ่งรายการ The Mask Singer ก็ได้เป็นก้าวแรกที่จะทำให้ความฝันวันวานของเธอนั้น กลับมาเป็นจริงในที่สุด

Story: LEGENDARYPEPPER

ขอบคุณภาพจาก Facebook The Mask singer Instagram Boompanadda Krujeabnonthiya

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.