ชาวเน็ตฮือฮา! "แอมมารี่" นักร้องดังในอดีต คัมแบ็คแข่งร้องเพลงสุดปัง!

| เปิดอ่าน

ย้อนไปเมื่อ 10 ปีที่แล้ว ใครที่ติดตามวงการเพลงไทยในยุคนั้น อาจจะเคยได้ชมฝีมือการร้องนักร้อง R&B เสียงดีอย่าง แอมมารี่ กันแน่นอน เพราะเธอเป็นศิลปินที่มาพร้อมผลงานเพลงฮิตมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเพลง สูญญากาศ อยู่ห่างๆอย่างห่วงๆ มีกันตลอดไป โดยหลังจากที่หายจากวงการไปหลายปี เธอก็ได้กลับมาสร้างเซอร์ไพรส์ให้คนดูอีกครั้ง เมื่อเธอได้เข้าประกวดรายการประกวดร้องเพลงใหม่มาแรง หาคู่ DUET 

คลิกฟังเพลงฮิตในอดีตของ แอมมารี่ ได้ที่นี่

โดยการกลับมาครั้งนี้ของ แอมมารี่ นั้นเธอได้มาพร้อมเพลง ทางของฝุ่น ที่เธอได้โชว์พลังเสียงสุดไพเราะและเทคนิคที่แพรวพราว ซึ่งถึงแม้เธอจะไม่ได้ผ่านเข้ารอบเพราะสไตล์การร้องเพลง แต่เธอก็ได้ร้องเพลงคู่กับคุณแก้ม วิชญาณี ศิลปินที่เธอชอบ จนทำให้คลิปการแสดงนั้นถูกแชร์ออกมาไปและมีแฟนๆหลายคนมาคอมเม้นต์ให้กำลังใจมากมาย 

คลิกชมการแสดงของ แอมมารี ในรายการ หาคู่ DUET ได้ที่นี่

คอมเม้นต์ของแฟนเพลง แอมมารี่ 

ถึงแม้ว่าการประกวดครั้งนี้คุณแอมมารี่จะไม่ได้เข้ารอบ แต่หลังจากที่รายการได้ออกอากาศเธอก็ได้ตั้งเพจเฟสบุ๊คขึ้นมาและบอกแฟนๆว่า นอกจากกิจการโรงเรียนสอนร้องเพลงและคลินิคเสริมความงามทีแล้ว ในอนาคตเธอกำลังจะมีผลงานเพลงที่เธอทำขึ้นมาเอง และอยากให้แฟนๆได้ติตตามกัน 

เรื่องราวของคุณแอมมารี่นั้นแสดงให้เห็นว่าถึงแม้จะไม่ได้ประสบความสำเร็จในเวที แต่เธอก็สามารถใช้ความรู้สึกและคำชมที่เธอได้รับในการกลับมาในฐานะศิลปิน และหลังจากนี้ทาง Sanook! Music จะนำเรื่องราวของ แอมมารี่ รวมถึงรายการ หาคู่ Duet มาอัพเดทให้ทุกคนได้ชมกันอีกแน่นอน 

ขอบคุณภาพจาก Facebook AMARY หาคู่ DUET Instagram AMARYAVS

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.