จับตา! ศิลปินดาวรุ่ง “เจส เค้นท์” เตรียมเล่นเปิดเวทีให้ “โคลด์เพลย์”

| เปิดอ่าน

ใกล้เข้ามาทุกทีสำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ที่แฟนเพลงชาวไทยกำลังรอคอย ซึ่งตอนนี้บัตรเข้าชมเหลือน้อยเต็มทีแล้ว สำหรับ “อะ เฮด ฟูล ออฟ ดรีมส์ ทัวร์” (A Head Full Of Dreams Tour) ของศิลปิน โคลด์ เพลย์ (Coldplay) ที่จะมีขึ้นในวันศุกร์ที่ 7 เมษายนนี้ ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน หัวหมาก โดยงานนี้ นอกจากจะได้ชมการแสดงสุดเจ๋งของกลุ่มศิลปินร็อคตัวพ่อจากอังกฤษแล้ว แฟนเพลงชาวไทยยังจะได้ทำความรู้จักกับศิลปินสาวดาวรุ่งสุดเท่ห์ เจ้าของดนตรีแนวอิเลคทรอนิคที่ไม่เหมือนใคร อย่าง “เจส เค้นท์” (Jess Kent) ที่จะมาร่วมเล่นเปิดเวทีให้กับหนุ่มๆ โคลด์เพลย์ในครั้งนี้ด้วย

“เจส เค้นท์” (Jess Kent) ศิลปินสาวมากความสามารถวัย 22 ปี ที่เป็นทั้งนักร้อง นักแต่งเพลง และนักนักกีตาร์ ซึ่งเธอเริ่มเล่นมาตั้งแต่อายุ 7 ขวบและใช้เวลาในวัยเด็กไปกับการแสดงดนตรีตามสถานที่สาธารณะต่างๆ กับพี่ชายของเธอ “เจส เค้นท์” (Jess Kent) เกิดที่ประเทศอังกฤษ แต่ปัจจุบันได้ย้ายมาอยู่ที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย แนวเพลงของเธอสร้างสรรค์ขึ้นจากองค์ประกอบต่างๆ มากมาย จนเกิดเป็นแนวดนตรีอันเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใคร นอกจากนี้เธอยังเป็นโปรดิวเซอร์ให้ตัวเองด้วยทักษะความสามารถในการสร้างสรรค์เพลงอิเลคทรอนิคได้อย่างเป็นธรรมชาติ และความสามารถในการแร็พที่ไหลรื่นกับเนื้อเพลงที่ทั้งท้าทายและสุ่มเสี่ยง

“เจส เค้นท์” (Jess Kent) เป็นที่รู้จักจากซิงเกิ้ล เก็ท ดาวน์ (Get Down) ซึ่งเป็นเพลงหลักที่ถูกปล่อยออกมาเมื่อเร็วๆ นี้จากมินิอัลบั้ม มาย เนม อีส เจส เค้นท์ (My Name Is Jess Kent) และเป็นเพลงที่ถูกเปิดบ่อยที่สุดในสถานีวิทยุแห่งชาติของออสเตรเลีย ทริปเปิ้ล เจ (Triple J) นอกจากนี้ ศิลปินดังระดับโลกอย่าง วิล ไอแอม (will.i.am) รวมถึง โคลด์ เพลย์ (Coldplay) ที่ปลื้มผลงานและประทับใจในความสามารถของเธอจนต้องทาบทามให้มาร่วมทัวร์กับพวกเขาในครั้งนี้ด้วย

เตรียมพิสูจน์ฝีมือทางดนตรีของสาวน้อยวัย 22 ปี “เจส เค้นท์” (Jess Kent) และการแสดงสุดมันส์ระดับโลกที่ทุกคนรอคอย “อะ เฮด ฟูล ออฟ ดรีมส์ ทัวร์” (A Head Full Of Dreams Tour) ของกลุ่มศิลปินสุดฮอต โคลด์ เพลย์ (Coldplay) ได้ในวันศุกร์ที่ 7 เมษายนนี้ ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน หัวหมาก บัตรยังมีจำหน่ายที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และติดตามข่าวสารอัพเดทได้ที่ BECTERO_ENTERTAINMENT

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.