"ชมพู่" นำทีมแจกความสดใส 8 สาวกามเทพ! ในเพลง “หัวใจครึ่งดวง”

| เปิดอ่าน
"ชมพู่" นำทีมแจกความสดใส 8 สาวกามเทพ! ในเพลง “หัวใจครึ่งดวง”
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

เมื่อ 8 สาวได้รับโจทย์ให้หาแฟนภายใน 1 ปี ภารกิจตามล่าหาหัวใจอีกครึ่งดวงจึงเกิดขึ้น “หัวใจครึ่งดวง” เพลงน่ารักสดใส ที่จะพาคุณออกไปค้นหาคนที่ใช่ ไม่ว่าจะอยู่ในน้ำหรือบนฟ้า ถ้าเจอแล้วอย่าลืมรีบบอกว่าหัวใจเราเต้นตรงกัน เพลงธีมของ ซีรีส์ The Cupids บริษัทรักอุตลุด ที่ได้ 8 นางเอก ชมพู่ อารยา, เต้ย จรินทร์พร, คริส หอวัง, น้ำตาล พิจักขณา , วาววา ณิชารีย์ , เชียร์ ฑิฆัมพร , ณิชา ณัฏฐณิชา และ ปราง กัญญ์ณรัณ มาจับไมค์ร้องเพลงด้วยกัน

ซึ่งเพลงนี้จะเป็นเพลงประจำตัวของกามเทพทั้ง 8 ด้วย  นอกจากซีรีส์ The Cupids บริษัทรักอุตลุด จะฟอร์มยักษ์แล้วเพลงประกอบละครก็ไม่น้อยหน้า ในเพลง “หัวใจครึ่งดวง” ซึ่งเป็นเพลงเปิดตัว 8 สาว ต้องใช้นักร้องถึง 8 คน 

งานนี้ความยากไม่ได้อยู่ที่การร้องเพลง แต่เป็นความสดใสที่ทั้ง 8 คนต้องใส่กันแบบเต็มที่ โดยทั้ง 8 สาวเล่าว่า....เพลงน่ารักมากค่ะ เนื้อหาเข้าใจง่ายพูดเรื่องการตามหาความรักที่หายไป เพราะในละคร โจทย์ของพวกเราคือการตามหาหัวใจอีกครึ่งดวงให้ได้ภายในหนึ่งปี คิดว่าเพลงจะติดหูทุกคนได้ไม่ยาก เพลงนี้นอกจากจะเป็นเพลงประกอบละครแล้วยังเป็นเพลงเปิดตัวพวกเราทั้ง 8 คนด้วย ก็จะได้ยินเพลงนี้ทั้ง 8 เรื่องเลยค่ะ บรรยากาศการอัดร้องสบายๆค่ะ เรามีโอกาสได้ฟังเพลงมาก่อน มีเวลาซ้อมและเข้าใจตัวละครอยู่แล้ว

บวกกับเป็นเพลงที่ร้องสบายๆเข้าปากได้ง่าย แต่ที่ยากที่สุดในการอัดร้องน่าจะเป็นการทำอารมณ์ โปรดิวเซอร์จะบอกให้เราสนุกที่สุด เพราะเป็นเพลงสดใส เวลาถ่ายทอดอารมณ์เราจะต้องสนุกไปด้วย จะได้ยินคำว่าต้องสนุกกว่านี้ตลอดเวลา ก็จะยากตรงความแบ๊ว (ชมพูเสริม)  จนสาววาววาถึงกับบอกว่า ยากกว่าบทบู๊อีก (หัวเราะ)  แต่จะมี ปราง ค่ะ ที่จะมีความสุขมากเป็นพิเศษ เพราะมีความฝันว่าอยากร้องเพลงประกอบละครมาก วันนี้เลยรีบมาอัดร้องเป็นคนแรก

พอฟังเพลงแล้วยิ่งสดใสน่ารัก บวกกับได้รับชมละครไปด้วย คงฟินกันไปข้างนึง บอกเลยว่า 8 นางเอกสาว เสียงใสไพเราะไม่แพ้นักร้องมืออาชีพกันเลยทีเดียว

 

 คลิกชมเอ็มวีเพลง หัวใจครึ่งดวง -  The Cupids บริษัทรักอุตลุด

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.