สั่นสะเทือนชาวร็อคเมืองไทย Guns N’ Roses ปลุกพลังเดือดพล่าน สุดมันส์แห่งปี!

| เปิดอ่าน

คอนเสิร์ตสุดมันส์ยิ่งใหญ่และสมบูรณ์แบบที่สุดแห่งปี สั่นสะเทือนประวัติศาสตร์วงการเพลงร็อคเมืองไทยอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนเมื่อ Guns N’ Roses (กันส์ แอนด์ โรสเซส) ศิลปินวงร็อคชื่อดังระดับโลกที่แฟนเพลงชาวไทยทุกคนรอคอยมาตลอด ได้อุบัติความมันส์อย่างเต็มเหนี่ยวเป็นครั้งแรกที่เมืองไทยใน GUNS N' ROSES. NOT IN THIS LIFETIME TOUR.LIVE IN BANGKOK

ซึ่งทุกโชว์จัดหนักจัดเต็มทั้งโปรดักชั่น แสงสี เสียง เอฟเฟค ปลุกพลังความบ้าคลั่งของคนพันธุ์ร็อคให้เดือนผล่านตลอดทั้งค่ำคืนของวันที่ 28 กุมภาพันธ์ ซึ่งต่างส่งเสียงร้องเพลงกันกระหึ่มสนาม SCG Stadium ท่ามกลางกองทัพสื่อมวลชน, ดารา-นักร้อง- เซเลบและแฟนเพลงมากมาย ที่ไม่พลาดร่วมเป็นส่วนหนึ่งในประวัติศาสตร์วงการเพลงร็อคเมืองไทย

ความยิ่งใหญ่ของคอนเสิร์ต GUNS N' ROSES. NOT IN THIS LIFETIME TOUR.LIVE IN BANGKOK เกิดขึ้นโดยโปรโมเตอร์ยักษ์ใหญ่อย่าง IMC LIVE GROUP โดยมีพันธมิตรอย่าง VIJI COPR งานนี้มาพร้อมการเตรียมงานเป็นอย่างดี เพื่อส่งมอบประสบการณ์ใหม่ๆ ให้แฟนเพลงของเมืองไทยได้เต็มอิ่มกับความมันส์ระดับโลก

ด้านศิลปิน Guns N’ Roses ทั้ง  Axi Rose (เอ็กเซิล โรส) นักร้องนำ, Slash (แสลช) สุดยอดมือกีตาร์ขั้นเทพ, Duff McKagan (ดัฟฟ์ แม็คเคแกน) มือเบส, Dizzy Reed (ดิชชี่ รีด) มือคีย์บอร์ดและเปียโน ฯลฯ มาพร้อมพลังดนตรีของการแสดงสดที่เต็มไปด้วยความร้อนแรง

และเสียงร้องที่กรีดหัวใจได้กระตุ้นต่อมความมันส์จนแฟนเพลงยืนไม่ติดโยกกันตลอดทั้งคืน ด้วยบทเพลงสุดโด่งดังและน่าสนใจไม่ว่าจะเป็น Sweet Child O’Mine, Don’t Cry , Paradise City ซึ่งมาพร้อมเอฟเฟคอลังการสร้างความตื่นตาตื่นใจ จนความสนุกสุดมันส์ครั้งนี้กลายเป็นปรากฏการณ์ที่แฟนเพลงคอร็อค ฮาร์ดร็อค และเฮฟวี เมทัล ลืมกันไม่ลงเลยทีเดียว

ที่สำคัญ!! คอนเสิร์ต GUNS N' ROSES. NOT IN THIS LIFETIME TOUR.LIVE IN BANGKOK ที่ประเทศไทยถือเป็นการปิดทัวร์คอนเสิร์ตในโซนเอเซียของ Guns N’Roses ที่ยิ่งใหญ่สมเป็นตำนานวงร็อคเบอร์หนึ่งของโลก พร้อมตอกย้ำว่า Guns N’ Roses พวกเขาคือศิลปินวงร็อคที่เป็นไอดอลให้กับศิลปินร็อคหน้าใหม่ทั่วโลกตลอดกาล ด้วยรสนิยมและเอกลักษณ์ทางงานดนตรีที่ชัดเจน

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.