Lorde ส่งเพลงป็อบแดนซ์ “Green Light” ฉลองคัมแบ็คในรอบ 4 ปี

| เปิดอ่าน

หลายคนรอคอยผลงานของ Lorde สาวน้อยอัจฉริยะคนนี้กันมานาน (จนตอนนี้เรียกได้ว่า เป็นสาวที่ “ไม่น้อย” แล้ว) จนในที่สุดการรอคอยยาวนานถึง 4 ปีก็สิ้นสุดลงเป็นที่เรียบร้อย เพราะสาว Lorde ปล่อยซิงเกิลใหม่ Green Light ออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังพร้อมกับมิวสิควิดีโอเลลยทีเดียว และขอบอกว่าคราวนี้เธอดูโตขึ้น และเพลงสนุกสดใสขึ้นด้วย

 

 

จะเห้นได้ว่าเพลงใหม่ยังคงเป็นซาวนด์ป็อบเหมือนเดิม แต่ที่เพิ่มเติมมือความสนุกสนาน ความสดใสร่าเริง และมีพลังซ่อนเร้นอยู่ ความดาร์คความหม่นลดหายไปเกือบครึ่ง แต่ก็ยังทิ้งลายเซ็นของความเป็นตัว Lorde เอาไว้อยู่ เธอคงเลือกที่จะแสดงตัวตนอีกแง่มุมหนึ่งของเธอให้พวกเราเห็นผ่านแนวดนตรีใหม่ๆ ดั่งที่ในเนื้อเพลง “Green Light” นี้บอกเอาไว้ว่า “But I hear sounds in my mind, brand new sounds in my mind. But honey I'll be seein' you 'ever I go, but honey I'll be seein' you down every road. I'm waiting for it, that green light, I want it”

จากสาวน้อยอายุ 16 ที่เคยสร้างปรากฎการณ์ทางดนตรีกับอัลบั้มเต็มอัลบั้มแรกในชีวิต Pure Heroine พร้อมยอดขายระดับ 5x Platinum ที่มีเพลง “Royals” ซิงเกิลแรกเป็นจุดเปลี่ยนในชีวิต คว้ารางวัลมากมายรวมไปถึง 2 รางวัลแกรมมี่ ไหนจะได้ร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ The Hunger Games: Catching Fire และ The Hunger Games: Mockingjay — Part 1”

ตอนนี้สาว Lorde กับวัย 20 ปี โตขึ้น และพร้อมที่จะสนุกกับการสร้างสรรค์เพลงใหม่ๆ กับอัลบั้ม Melodrama ที่เธอกล่าวว่า อัลบั้ม Pure Heroine พูดถึงชีวิตวัยรุ่นที่ผ่านมา ที่เธออยากเก็บรักษษมันเอาไว้ตลอดไปด้วยกันแสดงออกมาให้ทุกคนได้เห็น ได้รับรู้ไปด้วยกัน แต่อัลบั้มใหม่นี้เธอจะพูดถึงชีวิตที่เกิดขึ้นถัดจากนั้น และเธอพร้อมที่แสดงโลกใบใหม่ของเธอให้พวกเราดู

ถ้าอยากรู้ว่าชีวิตหลังวัยรุ่นอารมณ์ดาร์คๆ ที่เธอสื่อผ่านอัลบั้ม Pure Heroine จะเป็นอย่างไร คงต้องรอฟังเพลงในอัลบั้มใหม่ของเธอให้ดี ว่าจะสร้างปราฎการณ์ทางดนตรีใหม่ๆ ได้อีกหรือไม่

คลิกเพื่อฟัง Lorde - Green Light

lorde_melodrama

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.