ฮือฮา! เพลง "รักกินไม่ได้" ทุบสถิติยอดวิว 80 ล้าน! โดยไม่มีเอ็มวี

| เปิดอ่าน

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในยุคนี้ สิ่งที่มีผลต่อความสำเร็จของบทเพลงก็คือมิวสิควีดีโอเพลง ที่มักจะมาพร้อมเรื่องราวที่ทำให้หลายคนรู้สึกอินไปกับบทเพลง แต่ทว่าในปัจจุบันนี้ก็มีงานเพลงหลายซิงเกิ้ลที่ประสบความสำเร็จทางยอดวิวทั้งๆที่ไม่มีมิวสิควีดีโอออกมาเพื่อเสริมเรื่องราวอย่างเช่นเพลง รักกินไม่ได้ ของ สงกรานต์ รังสรรค์ 

โดยผลงานเพลง รักกินไม่ได้ นั้นเป็นผลงานเพลงที่ปล่อยออกมาช่วงปลายปี 2559 ที่ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาก เพราะหลังจากที่ปล่อยผลงานเพลงในรูปแบบ Lyric video ที่มีแค่เพลงและเนื้อร้องออกมาเพียงแค่สองเดือน ล่าสุดยอดวิวของเพลงนั้นก็ทะลุหลัก 80 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งต้องยกความดีให้การทำงานทางดนตรีและเนื้อหาของเพลงที่ตรงกับชีวิตจริงของผู้ชายหลายๆคนในยุคนี้ ที่ความรักต้องจบลงเพราะเรื่องฐานะ จึงไม่แปลกว่าทำไมหลายๆคนถึงเข้ามาแชร์เรื่องราวของตัวเองในคอมเม้นต์ เมื่อได้ฟังเพลงนี้

คอมเม้นต์บางส่วน ที่มีต่อเพลง รักกินไม่ได้

ซึ่งนอกจากจะทำสถิติยอดวิวแล้ว ผลงานเพลง รักกินไม่ได้ นั้นก็เป็นเพลงที่คว้าอันดับหนึ่งบนชาร์ตเพลงหลายๆที่ทั่วประเทศด้วย รวมถึงชาร์ต JOOX ที่เพลงนี้ครองอันดับ 1 ถึง 4 สัปดาห์แล้ว ซึ่งเป็นความสำเร็จที่ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ

คลิกฟังเพลง รักกินไม่ได้ - สงกรานต์ รังสรรค์

เรื่องราวความสำเร็จของเพลง รักกินไม่ได้ นั้นเป็นข้อพิสูจน์ที่ดีมากว่า ถ้าผลงานเพลงนั้นสามารถทำให้คนรู้สึกอินได้ มันก็จะประสบความสำเร็จแน่นอน โดยแทบไม่ต้องพึ่งปัจจัยอื่นๆเลย และใครที่อยากฟังผลงานเพลงต่อไปของคุณ สงกรานต์ ทาง Sanook! Music จะนำมาอัพเดทให้ทุกคนได้ชมแน่นอน 

ขอบคุณภาพจาก Instagram Songkarn_pyr

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.