“ตูน-บอดี้สแลม” จับมือ “ไมค์-ไผ่-ต่าย” โชว์เพลง “นักผจญเมือง” ให้กำลังใจคนไทย!

| เปิดอ่าน

จัดงานแลถงข่าวเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ชุดใหม่ไปแล้วสำหรับบริษัท โอสถสภา จำกัด โดย เอ็ม 150 ล่าสุดดึง 4 ศิลปินเบอร์ 1 ไอดอลของวงการเพลงไทย “ตูน บอดี้สแลม” ผนึกพลัง “ไมค์ ภิรมย์พร” , “ไผ่ พงศธร” และสาว “ต่าย อรทัย” มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ตัวแทนของคนที่มีสปิริตนักสู้ ส่งต่อแรงบันดาลใจให้คนไทยสู้ต่อไป ตามแนวคิด “เอ็ม 150 พลังฮึดสู้ เพื่อคนไทย” เมื่อบ่ายวันก่อน ณ จีเอ็มเอ็ม สตูดิโอ

โดยในงานดังกล่าวทั้ง 4 พรีเซ็นเตอร์ออกมาโชว์เพลง “นักผจญเมือง” ให้แฟนเพลงและสื่อมวลชนได้ฟังกันเป็นครั้งแรก ก่อนที่พิธีกร เป้-วิศวะ จะเชิญคุณ “เพชร โอสถานุเคราะห์” ประธานคณะกรรมการบริหาร บริษัท โอสถ สภา จำกัด ขึ้นมาร่วมพูดคุยถึงแรงบันดาลใจของแคมเปญนี้ พ่อนจะพาเข้าไปร่วมชมมิวสิควิดีโอเพลงนี้ด้วยกันเป็นครั้งแรก พร้อมกับอัพเดทถึงการออกทัวร์คอนเสิร์ต 2 สไตล์ M-150 ลูกทุ่งซุปเปอร์โชว์  และ M-150 Power Concert ปูพรมมอบพลังฮึดทั่วไทยตั้งแต่วันที่ 3 มีนาคม – 1 พฤษภาคม 2560  

ก่อนจะปิดท้ายเชิญเหล่าผู้บริหาร แกรมมี่ คุณ กริช ทอมมัส ประธานที่ปรึกษา สายธุรกิจ จีเอ็มเอ็ม มิวสิค และผู้บริหารโอสถสภา นางวรรณิภา ภักดีบุตร กรรมการผู้จัดการใหญ่ , นางสุทิพา ปัญญามหาทรัพย์ CMO ร่วมกันถ่ายภาพหมู่พร้อมหน้ากันอย่างยิ้มแย้ม พอเสร็จ โดย “ตูน บอดี้สแลม” เผยถึงเพลง “นักผจญเมือง” ของโปรเจ็คท์นี้ว่า

 “สำหรับเพลง นักผจญเมือง เป็นเพลงที่มีความหมายที่ดีมากๆ ให้กำลังใจทุกคนก้าวไปสู้เป้าหมายที่ตั้งใจไว้ แม้จะมีอุปสรรคสะดุดล้มลงบ้าง แต่ก็จะต้องลุกขึ้นมาแล้วก้าวต่อไป นอกจากนี้ รู้สึกภูมิใจมากที่ได้ทำงานร่วมกับศิลปินมืออาชีพอีก 3 ท่าน ทั้งพี่ไมค์ ต่าย และไผ่ งานนี้เป็นครั้งแรกที่ได้ทำงานร่วมกันแม้ว่าพวกเราจะอยู่ค่ายเดียวกัน อยู่ร่วมวงการเดียวกันมานานก็ตาม ผมชื่นชมและดีใจที่ได้ทำงานร่วมกัน ทุกคนมีแบ็คกราวที่เป็นนักสู้ตัวจริง ผมนับถือความฮึดสู้ของทั้ง 3 ท่านที่กว่าจะมาถึงวันนี้ได้ต้องฟันฝ่า และมีแรงใจที่ฮึดสู้มากๆ”

คลิกชมมิวสิควีดีโอ นักผจญเมือง - ตูน Bodyslam - ต่าย อรทัย - ไมค์ ภิรมย์พร - ไผ่ พงศธร

และนอกจากผลงานเเล้ว ก็ยังมีโปรเจ็คพิเศษที่เหล่าศิลปินจะรวมพลังในทัวร์คอนเสิร์ตที่เอ็ม 150 จะจัดขึ้นระหว่างเดือนมีนาคม-พฤษภาคม 2560 รวม 25 ครั้ง ทั้งคอนเสิร์ต M-150 ลูกทุ่งซุปเปอร์โชว์ นำโดย ไมค์ ภิรมย์พร ไผ่ พงศธร และต่าย อรทัย พรีเซ็นเตอร์ของเอ็ม 150 พร้อมด้วย มนต์แคน แก่นคูน, ลำยอง หนองหินห่าว, ดอกอ้อ ทุ่งทอง, เปาวลี พรพิมล, เจมส์ จตุรงค์, อิสร์ อิสรพงศ์ และสาวแย้ เจติยา ชมฟรี! และ คอนเสิร์ต M-150 Power Concert   นำโดย บอดี้สแลม, โปเตโต้, โลโมโซนิก, เอส.ดี.เอฟ. และสวีตมัลเล็ต บัตรราคาเพียง 100 บาท โดยติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เฟสบุ๊คของ M150 ได้เลยครับ 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.